Thanh Lam “dằn mặt” Thu Minh đầy ẩn ý?

0
8

Trong đêm Gala 3 của chương trình Vietnam Idol 2016 vừa qua, nữ ca sĩ Thu Minh có mượn lời đàn chị Thanh Lam khi mắng Hồ Quỳnh Hương là láo để “đùa” lại với Tóc Tiên.

Cụ thể, Thu Minh giả vờ chỉ tay vào Tóc Tiên và nói: “Không được như thế, thế là láo!”. Cô còn bồi thêm: “Giới trẻ bây giờ láo nhiều lắm, ngăn cũng không được”.

Mượn lời Thanh Lam, Thu Minh “mắng” Tóc Tiên là “láo”

Lời mắng đùa này vô tình gợi nhắc đến scandal không đáng có của Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương tại X-Factor 2016.

Với cách đùa này, nhiều người cho rằng, Thu Minh đang đá xoáy Thanh Lam. Nhưng cũng có người nghĩ, Thu Minh ngầm về phe Thanh Lam.

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi chương trình được phát sóng, Thu Minh đã đăng ảnh thân thiết chụp cùng Tóc Tiên với dòng trạng thái: “Tối qua có ai xem màn tung hứng của chị em tớ trên Idol không nhỉ?”, Thanh Lam đã lập tức comment đáp trả đầy ẩn ý: “Chị xem…”.

Thanh Lam dằn mặt Thu Minh đầy ẩn ý? - Ảnh 3.

Thanh Lam nhắc nhở “dằn mặt” Thu Minh

Thanh Lam dằn mặt Thu Minh đầy ẩn ý? - Ảnh 4.

Câu trả lời đầy ẩn ý của Thanh Lam khiến mọi người bắt đầu suy đoán. Người thì cho rằng Thanh Lam đang “dằn mặt” Thu Minh. Người lại cho rằng nữ diva ủng hộ Thu Minh.

Tuy nhiên, sau comment của Thanh Lam vẫn chưa thấy Thu Minh trả lời điều này càng khiến nhiều người tò mò và sợ rằng chỉ vì chuyện này mà 2 nghệ Việt sẽ xảy ra mâu thuẫn.

SHARE