Thảm sát rúng động Nhật Bản, kẻ giết người đoạt mạng 5 thành viên gia đình, cả bố và bà nội cũng không tha

Vụ việc mới được phát hiện tại tỉnh Kagoshima, Nhật Bản từ hôm thứ sáu tuần trước đang khiến nhiều người dân hết sức hoang mang và lo sợ khi kẻ giết người đã ra tay hạ sát 5 nạn nhân, bất kể là người thân trong gia đình.

Theo Japantoday đưa tin, cảnh sát đã tìm thấy thi thể 2 người vào hôm Chủ nhật vừa qua, sau khi một người đàn ông bị bắt vì liên quan tới cái chết của 3 người khác trước đó tại tỉnh Kagoshima, Nhật Bản.

Nghi phạm giết người 38 tuổi, Tomohiro Iwakura, khai nhận mình đã giết tổng cộng 5 người. Thi thể 2 người mới tìm thấy được cho là của người cha 68 tuổi và người bà 89 tuổi của Iwakura.

Cả 2 người này sống trong ngôi nhà nơi 3 nạn nhân được tìm thấy đã tử vong từ hôm thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết sẽ cần thêm thời gian để xác nhận chính xác danh tính của 2 nạn nhân trên.

Cảnh sát cho biết thi thể 2 người đang phân hủy, được tìm thấy trong một hố nông tại bãi đất trống trong khu rừng thuộc thành phố Hioki.

Thảm sát rúng động Nhật Bản, kẻ giết người đoạt mạng 5 thành viên gia đình, cả bố và bà nội cũng không tha - Ảnh 1.

Khu vực tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mới trong vụ giết người.

“Tôi đã giết 5 người trong ngôi nhà ấy”, Iwakura khai nhận với cảnh sát. Hắn cũng kể lại toàn bộ quá trình khi dùng ô tô để chở thi thể của 2 nạn nhân tới khu rừng, cách nhà khoảng 400m.

Được biết, Iwakura đã bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ bảy sau khi xiết cổ Hiroyuki Goto, 47 tuổi tới chết vào chiều hôm thứ sáu.

Cảnh sát đưa ra giả thuyết rằng 3 nạn nhân, trong đó có cả Goto, đã bị sát hại sau khi được người chú của nghi phạm Iwakura nhờ đến nhà anh trai mình (là bố của Iwakura) xem có chuyện gì không khi mấy hôm rồi ông không đi làm và được công ty gọi điện tới.

Gato sống gần nhà Iwakura, còn 2 nạn nhân còn lại được xác nhận là vợ của người chú và chị vợ. Cảnh sát phát hiện ra cả 2 người – bà Takato Iwakura 69 tuổi và bà Kuniko Sakaguchi 72 tuổi, cũng bị xiết cổ tới chết.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

(Nguồn: Japantoday)