Thai nhi bị vất trong thùng rác

0
7

Xác một thai nhi đã được phát hiện trong một thùng rác lớn, nằm sau một tiệm giặt ủi tại Hawthorne, theo lời cảnh sát cho biết hôm thứ Sáu. Khoảng 7:45 sáng, cảnh sát được điều tới khu vực số 5000 đường El Segundo, vì có tin báo rằng một thai nhi đã bị vất trong thùng rác.

Khi đến hiện trường, các nhân viên y tế xác định rằng, thai nhi khoảng 15 đến 18 tuần tuổi, và đã chết. Giới tính của thai nhi hiện vẫn chưa rõ. Một người đàn ông đã lục tìm trong thùng rác để tìm các loại chai lọ, và đã phát hiện ra xác thai nhi.

Người này không báo cảnh sát về sự việc, nhưng 1 người nhân viên của tiệm giặt ủi Coast Laundry cũng đã nhìn thấy túi nhựa đựng thai nhi và đã báo cảnh sát. Sự việc hiện vẫn đang tiếp tục điều tra.

Trong khi đó, nhà chức trách một lần nữa muốn nhắc với người dân rằng, California có luật “Safe Surrender”, cho phép cha mẹ hợp pháp của một trẻ sơ sinh được quyền đem cho em bé tại bệnh viện hoặc sở cứu hỏa mà sẽ không bị chất vấn gì, nếu như em bé chưa tới 3 ngày tuổi và không có dấu hiệu bị ngược đãi. Đạo luật này nhằm giảm bớt tình trạng phá thai và nạn đem vất bỏ con sơ sinh vì không thể nuôi dưỡng.

Một người treo cổ tự sát tại cầu cảng Balboa

NEWPORT BEACH – Một người đàn ông đã treo cổ tự sát tại cầu cảng Balboa, thuộc Newport Beach, vào sáng sớm thứ Sáu. Cảnh sát Newport Beach đã đến hiện trường lúc 6:30 sáng, sau khi nhận tin báo rằng 1 người đàn ông đang treo cổ trên cầu cảng Balboa. Khi cảnh sát đến nơi, người đàn ông này đã qua đời. Các nhân viên điều tra cho rằng, sự việc này là một vụ tự sát, và hiện nhà chức trách vẫn chưa phát hiện bất cứ dấu hiệu gì khả nghi. Cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính người đàn ông. Cầu cảng Balboa bị đóng vào sáng thứ Sáu để cảnh sát điều tra. Nơi này được mở cửa trở lại vào lúc 10 giờ sáng.

Công bố danh tính kẻ cướp xe đạp của trẻ em

LOS ANGELES – Cảnh sát đã xác định được danh tính một người đàn ông – vốn đang bị truy nã vì đã cướp chiếc xe đạp của một bé trai, khi cậu bé chỉ mới vừa được trao thưởng chiếc xe này vào 5 phút trước đó trong 1 cuộc thi nhân dịp Halloween. Nghi can Gabriel Estrada, 26 tuổi, bị truy nã vì có liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra tại công viên Ted Watkins.

Cậu bé nạn nhân vừa được trao tặng một chiếc xe đạp hiệu Micargi Tivola, thì Estrada đã đến gần và giật lấy chiếc xe khỏi tay cậu bé, nói rằng hắn ta muốn chở con gái chạy một vòng. Sau đó, Estrada đã lái chiếc xe chạy mất. Estrada được cảnh sát đánh giá là một kẻ nguy hiểm và có vũ khí. Kẻ này được mô tả là người gốc Hispanic, tóc đen, mắt nâu, cao 5 foot 10, và nặng 200 pound. Estrada có nhiều hình xăm trên cổ, ngực, và hai cánh tay.

Xe hơi lao vào bưu điện

PLACENTIA – Một xe hơi đã tông vào bưu điện Placentia vào hôm thứ Sau, nhưng may mắn là không ai bị thương. Một chiếc Toyota Corolla đã tông vào bưu điện Atwood trên đường East Orangethorpe vào lúc 12:30 trưa. Tài xế là một phụ nữ khoảng 80 tuổi. Bà không bị thương sau sự việc. Chiếc xe đã tông gãy 1 cột trụ ở trước bưu điện, và làm hư cửa trước. May mắn là chiếc xe ngừng lại ở ngay bức tường bên ngoài và không tiến vào sâu hơn trong văn phòng. Những người trong bưu điện và các cơ sở lân cận đều không bị thương. Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Thoát được vụ lật xe, lại bị tông chết trên xa lộ WHITTIER – Một người đàn ông đã thiệt mạng vào sáng sớm thứ Sáu trên xa lộ 605 hướng Bắc, thuộc thành phố Whittier. Điều đáng tiếc là người này vừa sống sót sau khi chiếc xe của ông bị lật xuống một bờ dốc nhiều cây cối, tuy nhiên, ông lại bị một chiếc semi-truck tông chết khi vừa leo lên lại mặt đường xa lộ. Cảnh sát tuần tra xa lộ cho biết, chiếc xe của người đàn ông này đã gặp tai nạn và lăn xuống bờ dốc vào lúc 5:20 sáng. Nạn nhân đã tự thoát ra khỏi chiếc xe móp méo và leo lên lại xa lộ. Sau đó, ông bị một xe semi-truck tông trúng và chết ngay tại hiện trường. Danh tính nạn nhân chưa được tiết lộ. Sự việc đã khiến cảnh sát phải đóng 3 làn xe trên xa lộ 605 cho tới 10 giờ sáng.

:VD:

SHARE