Thái Lan chính thức công bố người thay thế Kiatisak

0
5
Trưa ngày 26/4, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã chính thức công bố vị thuyền trưởng mới cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia. Theo đó, đội tuyển xứ Chùa vàng sẽ được dẫn dắt bởi HLV Milovan Rajevac, người từng gây ấn tượng mạnh cùng đội tuyển Ghana lọt vào tứ kết World Cup 2010.
Trong trận tứ kết với Uruguay, Ghana tưởng chừng đã có bàn thắng quyết định để đi tiếp nhưng tiền đạo Luis Suarez của Uruguay đã dùng tay chặn bóng ngay vạch vôi để chịu nhận chiếc thẻ đỏ và quả phạt đền 11m. Nhưng rồi tuyển Ghana cũng bỏ lỡ luôn cơ hội ghi bàn từ chấm 11m, và chung cuộc sau thua 2-4 trên chấm luân lưu 11m.
Như vậy, chỉ một tháng sau khi HLV Kiatisak ra đi, FAT đã tìm được người thay thế từ danh sách 8 ứng viên lọt vào vòng tuyển chọn. Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, HLV Milovan Rajevac sẽ nhận mức lương khoảng 2 triệu bạt, tương đương mức lương FAT trả cho Kiatisak. Được biết, FAT chỉ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Milovan Rajevac và có thêm điều khoản sẽ gia hạn thêm 1 năm nữa.Trước mắt ông Rajevac phải tạo niềm tin cho giới CĐV xứ Chùa vàng bằng hành trình còn lại của tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.
Chiến lược gia người Serbia sẽ bắt đầu làm việc ngay tháng sau để chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Thái Lan với UAE vào ngày 13/6, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. HLV Milovan Rajevac sinh ngày 2/1/1954. Trong sự nghiệp cầm quân ông từng có thời gian làm việc ở Qatar, Saudi Arabia và Trung Quốc. Milovan Rajevac đã dẫn dắt các ĐTQG Ghana (2008–2010), Qatar (2011) và Algeria (2016). Thành tích đáng chú ý nhất của ông là đưa Ghana lọt vào đến tứ kết World Cup 2010 tổ chức ở Nam Phi.
Theo Bóng Đá Số