Tấn công khu cắm trại ở Texas giết chết 6 người, nghi can bị bắt giam

0
6

Nhà chức trách đang điều tra hai hiện trường tội phạm. Một nghi can đã bị bắt giữ, sau khi sáu người được tìm thấy đã chết ở Anderson County, Texas.Cảnh sát đã được gọi tới vào sáng Chủ Nhật để ứng phó với một vụ nổ súng có thể đã xảy ra tại một khu cắm trại. Họ tìm thấy hai thi thể trong một chiếc xe trailer du lịch, theo cảnh sát trưởng Sheriff Greg Taylor của Anderson County cho biết hôm thứ Tư. Cảnh sát đã bắt giữ một nghi can là William Hudson, 33 tuổi, và cáo buộc đương sự với tội danh giết người. Tiền thế chân để được tại ngoại là $2.5 triệu, theo ông Taylor cho biết. Nhà chức trách dự kiến sẽ đưa ra thêm những cáo buộc khác, khi cuộc điều tra phát hiện ra thông tin. Hudson đã được tìm thấy tại nhà của mẹ ông, ở bên cạnh nhà ông. Nghi can không liên hệ với bất cứ nạn nhân nào, theo nhà chức cho biết.

Một động lực dẫn tới vụ giết người chưa được tiết lộ. Nhà chức trách tin rằng Hudson đã hành động một mình.Theo ông Taylor cho biết, thi thể của ba người đàn ông và một cậu bé đã được tìm thấy hôm thứ Hai, trong một cái ao phía sau nhà của Hudson, ở gần khu cắm trại. Hôm thứ Ba, một phát ngôn viên của gia đình xác định những người chết là Tom Kamp và hai người con trai của ông là Austin và Nathan; vị hôn thê của Kamp là Hannah Johnson; con trai 6 tuổi của cô là Kade; và cha cô là Carl.Phát ngôn viên Steve Woodruff nói về Kamp và vị hôn thê của anh: “Họ là cha mẹ tốt, là những người thành niên tốt, các thành viên tốt của cộng đồng. Tôi nghĩ rằng với thời gian thì việc chấp nhận sẽ đến thôi. Không có cách nào chuẩn bị cho người ta có thể chịu nổi chuyện bi thảm như thế này”.

Có một nhân chứng còn sống sót, một người phụ nữ, theo cảnh sát cho biết. Ông Woodruff nói rằng người đó là Cindy Johnson, người đã kết hôn với Carl Johnson. Woodruff nói: “Cô ấy đang ổn tại bệnh viện. Đó sẽ là một tiến trình lâu dài cho cô”.

Kamp mua khu đất ấy trong tháng 8, và cắm trại ở đó vào mấy dịp cuối tuần mỗi tháng, theo Woodruff cho biếtChuyến đi này được giả định kéo dài từ thứ Bảy cho tới Chủ Nhật. Anderson County nằm ở phía đông Texas, giữa Dallas và Houston.

:VD:

SHARE