Tai nạn nghiêm trọng trên xa lộ I5, một người chết

0
11

Chiếc xe gây tai nạn. (Hình: CHP)

IRVINE – Một người đàn ông, cư dân Santa Ana, đã thiệt mạng vào sáng sớm thứ Năm trong một vụ tai nạn liên quan đến nhiều xe hơi. Sự việc bắt đầu khi một tài xế say rượu cho xe chạy ngang qua nhiều làn xe, trên đoạn đường chuyển từ xa lộ I5 hướng Nam sang xa lộ 133.

Ông Juan Ticas, 39 tuổi, không bị thương trong vụ tai nạn đầu tiên, nhưng đã thiệt mạng do bị một xe hơi thứ 3 tông trúng khi ông đang đứng gần chiếc xe của mình. Lực lượng cảnh sát tuần tra xa lộ CHP nhận được tin báo tai nạn vào lúc 5:13 sáng, sau khi 1 người đàn ông lái chiếc Dodge Charger màu đen cho xe chạy ngang qua nhiều làn xe, trong khi tìm cách chuyển từ xa lộ I5 sang xa lộ 133.

“Tài xế chiếc Charger nói rằng, ông ta bị một xe tải quẹt trúng nên mới bị lạc tay lái,” đại diện cảnh sát cho biết. Tài xế chiếc Charger đã bị thẩm vấn và bị bắt sau đó vì tội lái xe khi không tỉnh táo DUI. Tên người này không được công bố, nhưng cảnh sát nói rằng đây là lần thứ 2 ông ta bị bắt vì tội DUI.

Khi chiếc Charger chạy ngang các làn xe, nó đã chạy ngang qua trước xe của ông Ticas, khi đó đang lái chiếc GMC Yukon màu trắng. Hai chiếc xe đã đụng nhau, và chiếc Dodge Charger văng vào lan can sắt bên lề đường, mũi xe quay ra cản đường giao thông. Ông Ticas đã ngừng xe ở cách chiếc Dodge Charger khoảng 100 feet. Sau đó, ông xuống xe và đi đến nói chuyện với 1 người đàn ông khác.

Sau vài lời thảo luận, ông Ticas bắt đầu gọi điện thoại và đứng ở phía sau chiếc SUV của ông trên xa lộ. Vào lúc này, một người đàn ông lái chiếc Nissan 240SX chạy tới và phải cho xe lách qua để né chiếc Dodge Charger. Chiếc Nissan khi tránh chiếc Charger đã tông thẳng vào ông Ticas, làm ông văng xa 50 feet và chết ngay lập tức.

Cuối cùng, một chiếc Toyota Camry chạy đến, không tránh kịp, nên tông thẳng vào chiếc Dodge. Tài xế chiếc Camry được đưa vào bệnh viện OC Global tại Santa Ana và được cho là sẽ sống sót.

:VD:

SHARE