Tá hỏa khi nghe bạn trai bảo: “Cho anh thêm 5 phút, anh hứa sẽ làm nhanh và em không hề đau tí nào hết”

0
13

ơng. Chuyện kia giờ anh hết hứng rồi, em đừng tưởng bở. Nằm yên đấy không máu chảy ra đầy nhà bây giờ.

Nằm yên 1 chỗ đợi bạn trai, Hiền đau đến phát khóc đi. Ai đời sang nhà bạn trai lại bị thương thế này cơ chứ? Tất cả là tại anh, tại anh cứ trêu đùa và đòi hỏi chuyện kia nên mới thế. Mai cô sẽ phải dạy cho anh 1 bài học mới được.

Tùng lao như bay xuống nhà vội sát trùng và băng lại vết thương cho Hiền khiến cô kêu thất thanh và bám chặt lấy Tùng trách mắng.

– Anh bảo cho anh 5 phút, anh làm nhanh và không đau sao giờ đau dữ vậy? Anh định hại chết em sao? Nhanh bỏ cái thứ vớ vẩn đó ra đi, em không chịu được nữa rồi. Hay anh cho em viên thuốc giảm đau được không?

– Xong rồi, vừa tròn 5 phút tình yêu à. Giờ thì em yên tâm không sợ vết thương bị nhiễm trùng nữa rồi. Anh xin lỗi vì đã nói dối em, nhưng không nói vậy làm sao em chịu ngồi yên để anh sát trùng và băng bó vết thương này được. Thôi ngoan, anh sẽ bù cho em bằng 1 chuyến du lịch Cô Tô vào cuối tháng này được không?

– Anh nói thật đấy chứ?

– Thật, anh mà gạt em thì em cứ tới đây mà lôi cổ anh đi. Thôi để anh bế em lên giường nghỉ ngơi. Còn nồi canh này cứ để anh nấu nốt.

Tối về với 1 chân bị thương đứa cùng phòng Hiền nhìn mặt Tùng và Hiền với ánh mắt dò xét. Nó cứ hỏi 2 anh chị làm chuyện gì mà đến nông nỗi này, Hiền chỉ cười ngượng rồi bảo Tùng về cho sớm còn đứa bạn lắm chuyện cứ để cô lo. Thế đấy, sáng đi lành lặn mà ở nhà bạn trai về cái đã thành bệnh nhân rồi. Thật là…

Hạ Vi / Theo Một thế giới

SHARE