South Carolina: Truy tố nghi can ‘xiềng phụ nữ’ thêm tội giết người

0
6

Nghi can Todd Kohlhepp. (Hình: AP/Photo)

WOODRUFF, South Carolina (NV) – Một người đàn ông bị truy tố tội bắt cóc một phụ nữ 30 tuổi ở South Carolina rồi xiềng cổ người này trong một kho chứa đồ, hôm Chủ Nhật đã bị truy tố thêm bốn tội sát nhân, liên quan đến vụ 4 người bị bắn chết cách đây 13 năm.

USA Today cho hay Todd Kohlhepp, 45 tuổi, ở thành phố Moore, tiểu bang South Carolina, nay là nghi can trong các cái chết của ít nhất là 7 người, theo cảnh sát trưởng quận Spartanburg County, ông Chuck Wright.

Kohlhepp bị truy tố hôm Chủ Nhật vì bị coi là có liên quan đến cái chết của bốn người tại một tiệm sửa xe mô tô ở thành phố Chesnee, tiểu bang South Carolina vào năm 2003.

Kohlhepp là một nhà môi giới địa ốc, được tiểu bang South Carolina cấp bằng hành nghề cách đây 10 năm. Ông ta phải đăng ký là người từng phạm tội tính dục kể từ khi được thả khỏi tù năm 2001 sau khi đã thi hành bản án 15 năm tù về tội bắt cóc và hiếp dâm một thiếu nữ hàng xóm 14 tuổi ở thành phố Tempe, tiểu bang Arizona, khi mới 15 tuổi.

Theo USA Today, sau khi giải cứu bà Kala Brown, 30 tuổi, người thấy bị xiềng cổ và chân trong một nhà kho tại khu đất rộng 95 acres của Kohlhepp, giới hữu trách cũng đào lên được thi thể của ông Charles Carver, 32 tuổi, bạn trai của bà Brown, người bị Kohlhepp bắn chết khi cùng đi với bà này đến để dọn dẹp khu đất.

Cảnh sát nói rằng Kohlhepp thú nhận đã bắn chết ông Carver cũng như bốn người khác trước đây.

:NV:

SHARE