Soi loạt hình ảnh cận cảnh nhất của siêu tiêm kích Su-57

Lần đầu tiên trong lịch sử, khách thăm quan có thể được sờ trực tiếp vào một chiếc Su-57 đích thực hiện đang được trưng bày tại triển lãm hàng không MAKS-2019.

Ngay tại khuôn viên của MAKS-2019, một chiếc tiêm kích Su-57 đã được trưng bày cực kỳ trang trọng. Theo truyền thông địa phương, đây là một chiếc Su-57 đích thực, hoàn toàn có khả năng bay chứ không phải là một phiên bản mô hình. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-2

Đây cũng là lần đầu tiên một chiếc tiêm kích Su-57 được trưng bày công khai để người thăm quan có thể thoải mái tiếp cận. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-3

Cận cảnh hệ thống động cơ được quảng cáo là loại Vector 3D trên chiến đấu cơ Su-57 kèm theo đó là hệ thống dù hãm đà khi hạ cánh của chiếc Su-57. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-4

Khoang lái của chiếc Su-57 được thiết kế để cung cấp cho phi công tầm nhìn tối đa, kèm theo đó là màu sơn nguỵ trang kiểu mới của chiếc Su-57 được quảng cáo là giúp nó tránh được bị nhận dạng bằng mắt thường khi bay ở trên không. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-5

Một vài khách “vip” còn có cơ hội được thăm quan tận mắt khoang lái của chiếc máy bay chiến đấu Su-57 dưới sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-6

Đây là chiếc Su-57 số hiệu 057 của Không quân Nga, không rõ đây là số hiệu thật của chiếc tiêm kích này hay đây chỉ là một con số mang tính “hình thức” nhằm nhấn mạnh đến cái tên Su-57 của chiếc tiêm kích này. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-7

Bên cạnh chiếc Su-57, ban tổ chức còn bố trí một cầu thang khổ rộng để khách thăm quan có thể dễ dàng trèo lên nhìn tận mắt vào thiết kế bên trong khoang lái của chiếc tiêm kích này. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-8

Luôn có những nhân viên kỹ thuật túc trực bên cạnh chiếc Su-57 và dù được trưng bày giữa triển lãm, chỉ những người được giới thiệu từ trước mới có khả năng tiếp cận với khoang lái của chiếc Su-57. Nguồn ảnh: QQ.

Soi loat hinh anh can canh nhat cua sieu tiem kich Su-57-Hinh-9

Cũng tại MAKS-2019 lần này, Nga đã tuyên bố sẽ cho ra mắt chiếc SU-57E phiên bản xuất khẩu vào tháng 11 năm nay – một động thái khiến nhiều quốc gia trên thế giới bất ngờ. Nguồn ảnh: QQ.
Theo Kiến Thức