SỐC: Sanchez được trả lương 400.000 bảng/tuần

0
4
Theo Daily Mirror, một đội bóng của Trung Quốc đã gửi lời đề nghị cực khủng tới Alexis Sanchez. Theo đó, nếu đồng ý rời Emirates, Alexis Sanchez sẽ nhận ngay mức lương 400.000 bảng/tuần. Đây là mức lương cực khủng với mọi cầu thủ.
Ở thời điểm hiện tại, Arsenal vẫn đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Sanchez. Nhưng quá trình thương thảo gặp nhiều khó khăn khi ngôi sao người Chile đòi được hưởng mức lương khá cao, được cho là khoảng 290.000 bảng/tuần.
Khoản lương trên đang khiến lãnh đạo Arsenal vô cùng đau đầu, bởi không chỉ có Sanchez, tiền vệ Ozil cũng mong muốn nhận được khoản thù lao tương tự. Được biết, BLĐ Arsenal chỉ đồng ý trả cho hai ngôi sao này mức lương 200.000 bảng/tuần.
Trong bối cảnh đó, lời “dụ dỗ” từ Trung Quốc có khả năng sẽ khiến chân sút người Chile từ chối gia hạn hợp đồng với Pháo thủ. Nếu không thể đi đến thỏa thuận, Arsenal sẽ buộc phải bán Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, nếu không muốn mất trắng tiền đạo này theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải năm sau.
Sanchez đang là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Arsenal. Mùa này, cựu cầu thủ của Barca đã ghi được 11 bàn thắng ở Premier League, đồng thời chia sẻ ngôi đầu Vua phá lưới với tiền đạo của Chelsea, Diego Costa.
Theo Bóng Đá Số