Sau hơn 2 tháng kết hôn với Thái tử Malaysia, nàng dâu thường dân người nước ngoài giờ ra sao khi bị dư luận phản đối?

Nàng dâu hoàng gia Sofie Louise Johansson đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc kể từ sau khi kết hôn với Thái tử Malaysia.

Vào ngày 19/4, Thái tử Tengku Muhammad Faiz Petra đã kết hôn với bạn gái người nước ngoài lâu năm của mình, cô Sofie Louise Johansson.

Hôn lễ diễn ra ấm cúng, thân mật với sự tham gia của 300 khách mời. Cô dâu người Thụy Điển xinh đẹp trong bộ váy truyền thống của Hoàng gia Malaysia. 

Cuộc hôn nhân chênh lệch 12 tuổi này từng vấp phải sự phản đối của một bộ phận dư luận khi cô dâu xuất thân từ thường dân và là một phụ nữ nước ngoài.

Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng kết hôn, họ đã có cái nhìn khác về Sofie Louise Johansson. Ngay sau khi hôn lễ được tổ chức, Sofie cùng chồng tham gia các hoạt động từ thiện trong trang phục truyền thống. 

Nàng dâu hoàng gia thể hiện là một người dễ gần, thân thiện và duyên dáng.

Đặc biệt, Sofie rất được lòng trẻ em và phụ nữ tại quê hương chồng vì sự giản dị và tấm lòng nhân đạo của mình. Nhiều người phải thừa nhận rằng, Sofie là một người phụ nữ xinh đẹp cả ở ngoại hình lẫn bên trong tâm hồn.

Trong chương trình từ thiện của mình, Thái tử Tengku Mahkota Kelantan và vợ đã hỗ trợ tiền mặt cho 67 bệnh nhân tại bệnh viện Wad Puteri và Wad Anggerik để họ chi trả tiền viện phí. 

Bên cạnh đó, cặp đôi hoàng gia cũng quyên góp, ủng hộ cho một quỹ từ thiện thuộc Văn phòng Dịch vụ Y tế HRPZII để giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Sau hơn 2 tháng kết hôn với Thái tử Malaysia, nàng dâu thường dân người nước ngoài giờ ra sao khi bị dư luận phản đối? - Ảnh 2.

Nàng dâu hoàng gia và chồng tới thăm một bệnh nhân ung thư.

Sau hơn 2 tháng kết hôn với Thái tử Malaysia, nàng dâu thường dân người nước ngoài giờ ra sao khi bị dư luận phản đối? - Ảnh 3.

Sofie rất được lòng người dân.

Sau hơn 2 tháng kết hôn với Thái tử Malaysia, nàng dâu thường dân người nước ngoài giờ ra sao khi bị dư luận phản đối? - Ảnh 4.

Sofie và chồng quyên góp số tiền rất lớn cho hoạt động từ thiện.

Có thể nói, sau hôn lễ ấm cúng, cặp đôi hoàng gia rất được lòng dân chúng nhờ những nghĩa cử cao đẹp của họ. 

Dù là một người nước ngoài nhưng Sofie được người dân khen ngợi sở hữu những nét đẹp truyền thống của phụ nữ nơi đây. 

Hiện tại cặp đôi chưa có kế hoạch sinh con và họ vẫn tiếp tục bận rộn với những hoạt động từ thiện của mình.

theo HELINO