Sao Việt vui mừng khi Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

0
5

Sau khi nghe tin Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại vào chiều qua, rất đông sao Việt đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu người Việt tại Nga.

 

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 2

Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại sau 2 năm 3 tháng bị tạm giam

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

“Công lý chính thức đứng về phái yếu nhưng nó chỉ dành cho cô gái mạnh mẽ và dũng cảm đấu tranh. Nhân quả thường đến muộn khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng đời không có báo ứng!! Mọi người đứng về phía chị, công lý cũng đang tiến gần đến chị”.

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 3

Siêu mẫu Xuân Lan

“Chúc mừng công lý vẫn được thực thi. Cám ơn các luật sư của Phương Nga đã vì niềm tin của lẽ phải mà hết mình làm việc. Hôm nay mình cũng ứa nước mắt khi nghe tin em được tại ngoại. Chúc mừng em thoát thế lực đê hèn! Chúc mừng mẹ Phương Nga!! Trái tim và tình yêu bao la của người mẹ quá đỗi thiêng liêng. Nghiêng mình trân trọng”.

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 4

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

“Vụ này nên kết thúc ở đây, trả tự do cho các cô gái bị tù oan khi người ta hình sự hoá một án dân sự. Trả lại sự thật, bồi thường thiệt hại danh dự, nhân phẩm cũng như thời gian mất đi, phạt những kẻ dùng tiền, dùng quyền tống con người ta vào tù rồi bức cung… một cách thích đáng, may ra danh dự của ngành tư pháp mới còn, chứ không thì Công Lý chính xác chỉ là một anh hề”.

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 5

Người mẫu Lê Thúy

Không chỉ chúc mừng Phương Nga, Lê Thúy còn gửi lời nhắn nhủ đến Cao Toàn Mỹ nên “đập mặt xây lại để ra đường đỡ bị gọi là anh hề”:

“Về thôi mọi người đang chờ. Tin vui nhất trong ngày P/s. Anh kia thuê luật sư kiện tiếp thì từ giờ thiết nghĩ anh nên đập mặt xây lại để ra đường đỡ bị gọi là đàn bà anh nha”.

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 6

Đạo diễn Trần Lực

Xúc động trước hình ảnh mẹ con Phương Nga, đạo diễn Trần Lực viết:

“Mẹ và con gái mặc áo đôi ở bối cảnh toà án hình sự: Quyết tâm bên nhau đến cùng trời cuối đất. Mẹ bật khóc khi toà tuyên bố con gái được tại ngoại… Chúc mừng!”

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 7

Ca sĩ Lều Phương Anh

Dù đang có bầu và bận tham gia cuộc thi Người hát tình ca, Lều Phương Anh vẫn cập nhật tình hình vụ xử Phương Nga, cô thốt lên:

“Chúc mừng Phương Nga, đoàn luật sư của Nga giỏi quá”.

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 8

Ca sĩ Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến vô cùng vui mừng với kết quả thắng lợi ban đầu của Phương Nga:

“Chưa biết kết quả cuối cùng như thế nào nhưng như vậy là quá vui rồi! Chúc mừng chị! Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị!”.

 sao viet vui mung khi hoa hau phuong nga duoc tai ngoai - 9

theo Khám Phá

comments