San Jose: Kayne West bị dân la ó vì hát ít, nói về Trump nhiều

0
5
PHILADELPHIA, PA - AUGUST 19: Kanye West performs onstage during "The Truth Tour 2004" at the Wachovia Center August 19, 2004 in Philadelphia, Pennsylvania. (Photo by Frank Micelotta/Getty Images)

Ca sĩ Kayne West. (Hình minh họa: Frank Micelotta/Getty Images)

SAN JOSE, California (NV) – Ca nhạc sĩ Kayne West, chồng của diễn viên truyền hình Kim Kardashian, bị khán giả ái mộ la ó và liệng quần áo lên sân khấu để phản đối trong buổi nhạc hội được tổ chức ở SAP Pavillion tại San Jose vào đêm hôm Thứ Năm, sau khi anh ngưng hát để tiết lộ rằng lẽ ra anh đã phải bỏ phiếu cho ông Doanald Trump, tờ The Mercury News loan tin.

Ngôi sao nhạc hip-hop nói rằng, nếu như anh đi bỏ phiếu trong ngày bầu cử thì anh đã bỏ phiếu cho ông Trump rồi.

Lời bình luận này được đưa ra giữa lúc West đang trình diễn trên sân khấu. Thỉnh thoảng, ca sĩ này lại ngưng hát để đưa ra các lời bình luận chính trị, trong đó có lời tiết lộ rằng anh đang nghĩ tới chuyện ra ứng cử tổng thống vào năm 2020.

Nhưng những người ái mộ nam danh ca này lại không ưa chuyện đó. Ðể phản ứng, một số người đã ném giày, áo thun và nón baseball – y như chiếc nón mà ca sĩ này vẫn đội – lên sân khấu để tỏ dấu phản đối.

Ðã thế, ca sĩ nhạc rap từng đoạt giải Grammy này còn nói rằng, trước cuộc bầu cử, anh đã muốn loan báo chuyện mình muốn bỏ phiếu cho ông Trump rồi, nhưng vì nhiều người khuyên tốt hơn là hãy cứ giữ im lặng nên anh mới thôi.

“Không những lẽ ra tôi đã bỏ phiếu cho ông Trump, nhưng còn nhiều điều về ông ấy mà tôi ưa thích nữa, tỉ dụ như về cuộc vận động bầu cử của ông,” Kayne West nói với khán giả. “Lối vận động tranh cử của ông đúng là của một bậc thiên tài, vì nó có hiệu quả.”

:NV:

SHARE