Sami Khedira hẹn hò với thiên thần nội y Adriana Lima

0
9
Victoria's Secret model is Adriana Lima spotted with German footballer Sami Khedira at the beach in Mykonos, Greece. Pictured: Sami Khedira, Adriana Lima Ref: SPL1316514 110716 Picture by: Vito / Splash News Splash News and Pictures Los Angeles: 310-821-2666 New York: 212-619-2666 London: 870-934-2666 [email protected]
Sau khi Euro 2016 kết thúc, tiền vệ Sami Khedira đã sang bãi biển Mykonos (Hy Lạp) để xả hơi. Điều đáng nói, đi cùng với cầu thủ của Juventus sang Hy Lạp đợt này có nhân vật đặc biệt, đó là siêu mẫu Adriana Lima.
Bản thân Sami Khedira và Adriana Lima vẫn chưa công khai trước báo giới nên người ta vẫn chưa rõ họ đi tới đâu trong mối quan hệ này.
%image_alt%
Nhưng theo bức ảnh chụp được, có vẻ như hai người đã khá thân thiết. Hiện tại, họ đang “đơn thân lẻ bóng”. Sami Khedira vừa chia tay bạn gái Lena Gercke vào năm ngoái, còn Adriana Lima chưa chính thức đặt quan hệ với bất kỳ ai sau khi ly dị chồng (ngôi sao bóng rổ Marko Jaric).
%image_alt%
Trong quá khứ, Adriana Lima từng bị đồn có qua lại với trung vệ Mats Hummels của đội tuyển Đức. Mặc dù vậy, sự việc này sau đó lắng xuống vì báo giới không cung cấp chứng cứ xác thực.
Theo Bóng Đá Số