Ronaldo đáp trả Pique

Cách đây hai hôm, trung vệ của Barca, Pique đã đăng đàn chê chức vô địch Champions League 2015/16 của Real Madrid.
Cầu thủ người Tây Ban Nha đã nói rằng chức vô địch của Real cũng không có nghĩa lý gì với cú đúp danh hiệu La Liga và Cúp nhà vua của Barca.
“Khi họ đang đóng phim ở Madrid thì Barca đã bổ sung thêm một danh hiệu vào phòng truyền thống. Kể cả họ có vô địch Champions League thì chúng tôi vẫn có cú đúp”, Pique cho biết.
Nóng mặt với những phát biểu khó nghe từ Pique, nên sau khi nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu vào ngày hôm qua, Cristiano Ronaldo đã lên tiếng đáp trả một cách hết sức nhẹ nhàng nhưng cũng đủ sâu cay.
“Tôi thực sự không có nhiều điều để chia sẻ vào lúc này”, CR7 nói với đài phát thanh El Larguero. “Điều mà tôi thực sự muốn nói là dành cho Pique. Cậu ấy có thể vào trang Twitter của tôi để chiêm ngưỡng một bức ảnh tuyệt đẹp mà tôi mới đăng tải”.
Vào thời điểm hiện tại, Pique chính là biểu tượng cho sự thù địch của Barca đối với Real Madrid. Rất nhiều lần trung vệ này đã có những phát ngôn không hay về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Dù từng bị NHM chỉ trích khá nhiều, song Pique vẫn chứng nào tật đấy. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, những phát biểu của Pique đang thể hiện sự đố kị của trung vệ này.
Theo Bóng Đá Số
SHARE