Real Madrid giành Mbappe “trong một nốt nhạc”?

Real Madrid đã khẳng định mối quan tâm của mình dành cho Kylian Mbappe của AS Monaco trong vài tháng qua cùng liên tiếp những lời đề nghị được gửi đi. Từ đề nghị ban đầu trị giá 100 triệu euro bị từ chối, đội bóng Hoàng gia đã nâng giá đến lần thứ ba – lên 135 triệu euro, đồng thời sẵn sàng chấp nhận để cầu thủ 18 tuổi này tiếp tục ở lại Pháp thêm 1 năm nữa.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, khi cả Arsenal và Paris Saint Germain đều tuyên bố nhảy vào cuộc, Kền kền trắng lại thay đổi kế hoạch. Chủ tịch Florentino Perez muốn có chân sút người Pháp ngay trong mùa Hè này.

Theo tin từ trang Diario Gol, lần đề nghị thứ tư sẽ được nâng lên đến 150 triệu euro (132 triệu bảng), vượt rất xa số tiền kỷ lục thế giới mà Manchester United mua Paul Porba mùa Hè năm ngoái (110 triệu euro).

Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia chưa ấn định thời điểm thực hiện đề nghị đó. Bởi việc đó phụ thuộc vào thời điểm hoàn tất việc bán tiền đạo Alvaro Morata cho Man United của HLV Jose Mourinho.

Chỉ cần khoản phí 79 triệu euro được chuyển vào tài khoản, theo Diario Gol, Real Madrid sẽ ngay lập tức hướng về Monaco để “ra tay trong vòng 24 giờ”.

Có thể thấy, với việc Monaco vẫn một mực tuyên bố không bán ngôi sao trẻ của họ, phía Real Madrid cũng không muốn mất quá nhiều thời gian nên “24 giờ” đó sẽ quyết định thành – bại trong thương vụ này.

Theo Bóng Đá Số