Real Madrid chính thức lên tiếng vụ C.Ronaldo trốn thuế

Theo báo giới Tây Ban Nha, một trong những nguyên nhân chính khiến C.Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid bởi cầu thủ này cảm thấy không được CLB Hoàng gia Tây Ban Nha bảo vệ ở vụ trốn thuế.
Cuối cùng, sau thời gian im lặng, phía Real Madrid đã chính thức lên tiếng bảo vệ ngôi sao số 1 của đội bóng. Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Florentino Perez cho rằng CR7 là người trung thực và không tin rằng cầu thủ này có ý định trốn thuế.
“Ông trùm Nhà trắng” cho biết: “Tôi biết anh ấy là người vô cùng chuyên nghiệp. Do đó, chuyện này thật lạ lùng.
Tôi hoàn toàn tin tưởng C.Ronaldo bởi cậu ấy là người trung thực. Chúng tôi hiểu rõ CR7 là người như thế nào”.
Ngoài ra, người đứng đầu Real Madrid cũng cho rằng C.Ronaldo đã sử dụng mạng lưới công ty từ thời thi đấu ở Anh nhưng không gặp vấn đề gì. Ông cũng khẳng định CR7 chưa bao giờ có ý định che giấu bất kỳ điều gì.
Cuối cùng, Chủ tịch Florentino Perez không tin rằng CR7 đang cố gắng gây sức ép để buộc Real Madrid trả khoản tiền lên tới 40 triệu euro (tiền phạt + tiền thuế). Ông nói thêm: “Tôi cho rằng C.Ronaldo không phải người như vậy. Nếu điều gì đó khiến anh ta buồn thì cũng không phải chuyện này.
Tôi không nói chuyện với C.Ronaldo kể từ trận chung kết Champions League ở Cardiff. Anh ấy còn hợp đồng nên vẫn là người của Real Madrid. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về những gì diễn ra nhưng ở thời điểm này, tôi không muốn làm phiền C.Ronaldo bởi cậu ấy đang thi đấu ở giải đấu quan trọng”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE