Real có biến: Morata hậm hực vì BBC

Tiền đạo người Tây Ban Nha, Álvaro Morata không hài lòng vì HLV Zidane quá trọng dụng Karim Benzema dựa trên danh tiếng của BBC.

Real có biến: Morata hậm hực vì BBC
Morata đã đồng ý trở lại và gắn bó với Real Madrid vì Zinedine Zidane, người đã hứa trao cơ hội đá chính cho anh ở mùa giải này.
Cho dù gây ấn tượng khá tốt ở giai đoạn đầu mùa, Morata vẫn bị tống lên ghế dự bị ngay sau khi Benzema trở lại. Xét về phong độ, tiền đạo người Tây Ban Nha xứng đáng đá chính hơn nhưng anh vẫn là lựa chọn phía sau Benzema.
Đáng nói hơn, Zidane công khai trọng dụng Benzema bằng tuyên bố: “Chúng tôi biết Benzema sẽ lấy lại phong độ tốt nhất và chúng tôi sẽ chờ đợi đến lúc cậu ấy không còn vấn đề gì”.
Theo nguồn tin của Diaro Gol, Morata rất bực tức vì điều này. Anh cho rằng mình bị đối xử không công bằng ở Bernabeu và Zidane là người thất hứa.
Cần biết rằng ở mùa hè vừa qua, Morata đã từ chối lời mời hấp dẫn của người thày cũ Conte (Chelsea) để gắn bó và cống hiến cho Real Madrid.
Cũng theo nguồn tin trên, các cầu thủ trẻ khác của Real Madrid là Lucas Vazquez và Marco Asensio cũng tỏ ra bất mãn vì không được trao cơ hội xứng đáng.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

55 queries in 3.059 seconds.