Quảng Nam: Nam thanh niên người đầy máu chết giữa đường trong đêm

0
9

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường Ảnh: CTV

Nam thanh niên bước đầu được xác định là Lê Trọng Tài (SN 1998, ngụ thôn Phú Ngọc, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quang Nam), bị tử vong tại đường ĐT616 thuộc thôn Phú Quý, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân nằm ngay giữa đường với nhiều vết máu còn tươi kéo dài vài mét, bên cạnh thi thể nạn nhân có một nắm tóc và một mảnh xương vỡ giống xương sọ được cho là của nạn nhân.

Một phụ nữ bán bún đối diện hiện trường cho biết, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, chị nghe tiếng chó sủa trước nhà nhưng không để ý. Khoảng 1 tiếng sau, có hai thanh niên chạy vào nói có người chết trước đường nên chị hô hoán người dân và điện báo công an.

1

Nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Một số người dân khác cho biết, trong thời gian trên, họ thấy 2 chiếc xe máy chở nhóm thanh niên khoảng 5-6 người từ phía biển Tam Thanh đi lên nhưng không nghe tiếng va chạm của một vụ tai nạn.

Tuy nhiên, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, qua khám nghiệm không có dấu hiệu của một vụ án mạng, nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.