Quá yêu, bé gái ‘đẩy’ bạn trai vào nhà tạm giam

0
7

Ngày 5.12, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hồ Bá Lan (20 tuổi, trú xóm Quỳnh 2, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cách đây gần 1 năm, Lan đi xuất khẩu lao động sang Malaysia. Sau giờ làm việc, Lan dùng điện thoại kết bạn với nhiều người ở Việt Nam qua mạng xã hội để nói chuyện, trong đó có em N.T.H (14 tuổi, trú xã Bảo Thành, huyện Yên Thành).

Sau những lần nói chuyện trên mạng, Lan và H. đã nảy sinh tình cảm với nhau. Đầu tháng 11.2015, Lan về nước và gọi điện thoại trao đổi với H. để gặp mặt. Chiều ngày 20.11, cả hai gặp nhau ở ngã tư xã Công Thành (huyện Yên Thành) rồi vào một nhà nghỉ gần đó thuê trọ, ở cùng nhau 2 ngày.

Đến ngày 22.11, Lan dẫn H. về nhà ở huyện Quỳ Châu chơi và ở lại đây 2 ngày. Tiếp đó, cả hai bắt xe ra Hà Nội du lịch.

Thấy con gái không về nhà và mất tích bí ẩn, gia đình H. đã trình báo cho Công an huyện Yên Thành. Ngày 27.11, khi cả hai từ Hà Nội trở về Nghệ An để thuê trọ thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Lan khai nhận, do có tình cảm yêu đương nên cả hai quấn lấy nhau mà không hề hay biết việc H. chưa đủ tuổi trưởng thành. Trong những ngày đi chơi, cả hai đã nhiều lần có quan hệ tình dục.