Phụ nữ trong trại tị nạn Đức bị ép bán dâm với giá 250 nghìn đồng

0
8

Quá đông người tị nạn trong trại tập trung đã dẫn đến nhiều vụ việc phức tạp.

Vốn đã phải vượt qua bao hiểm nguy để được đặt chân tới nước Đức trong mơ, tuy nhiên những người phụ nữ tị nạn đang sinh sống ở các trại tập trung nước này để chờ được phê duyệt hồ sơ lại vẫn không có được cuộc sống bình yên như ý muốn. Theo thông tin từ tờ DailyMail, rất nhiều người phụ nữ trong các trại tị nạn đang phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công tình dục mỗi ngày.

Cụ thể, trong 3 tháng vừa qua đã có hơn 100 vụ tấn công tình dục nhằm vào các nữ tị dân. Những vụ việc kiểu này dần đã trở thành một hiện tượng bình thường xảy ra mỗi ngày ở các trại tập trung tị nạn Đức. Thậm chí còn có những trường hợp phụ nữ bị ép làm gái bán hoa với giá chỉ 10 Euro (khoảng 252 nghìn VND) cho một lần “đi khách” không tự nguyện.

Một số trại tị nạn như ở thị trấn Kitzingen nay chỉ cho phép nam giới làm nhân viên tạp vụ sau khi phát hiện trường hợp một nữ nhân viên đã bị hiếp dâm liên tục suốt 10 ngày. Hai nghi can nam giới, một 38 tuổi, một 52 tuổi đã bị tạm giam để điều tra về vụ việc đồi bại này. Quyết định chỉ thuê nhân viên nam sẽ bắt đầu có hiệu lực vào tuần sau, trong thời gian ấy các nữ nhân viên vẫn tiếp tục làm công việc lau dọn nhà vệ sinh dưới sự bảo vệ của lực lượng an ninh.

1

Hiện nhiều trại tị nạn tại Đức đang phải chuyển sang chính sách chỉ thuê nhân viên nam giới làm tạp vụ.

Trong khi đó, tại một trại tị nạn khác đã xảy ra cuộc ẩu đả giữa hai nhóm di dân từ Albani và Afghanistan, nghiêm trọng là lực lượng bảo vệ đã thu giữ được dao nhọn, súng ngắn từ những kẻ ngông cuồng này. Cũng nhiều nguồn tin cho biết ý thức của người tị nạn tại các trại tập trung là rất kém, liên tục xả rác bừa bãi và gây gổ với nhau.

( Nguồn: DailyMail)