Phụ nữ có những đặc điểm này không lật lọng thì cũng đầy thủ đoạn

Ánh mắt biến đổi liên tục: kiểu người hai mặt

Đây là mẫu người hai mặt điển hình. Họ thích thu hút sự chú ý của nam giới, hễ gặp nam giới là họ nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng chúm chím cười duyên. Dù họ có là người ngỗ ngược, chua ngoa thất học tới đâu đi chăng nữa, song đứng trướng chỗ đông người hoặc ra mắt gia đình người yêu, họ đều tỏ vẻ là người con gái nhà lành, ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và được giáo dục tốt.

Thích chun mũi: thích tỏ ra nguy hiểm

Loại phụ nữ này thường rất kiêu ngạo, cho rằng mình thông minh hơn người khác, dù biết mình không tài giỏi, song lại tỏ vẻ như là mình rất tài giỏi, am hiểu mọi chuyện, hành vi và cử chỉ của họ đều muốn hơn người khác.

Có thói quen dẩu môi: lẳng lơ đa tình

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Tuy nhiên, kiểu phụ nữ này cũng có tính cách kiên cường, bất khuất, không chịu khuất phục trước ai, tuy nhiên, hành động và cử chỉ khác thường của họ lại rất hấp dẫn nam giới.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai: ích kỷ tư lợi

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai. Với người có tướng mặt như này,  nếu bạn là cấp trên, cần cảnh giác họ “làm phản”, còn nếu là bạn, cần cảnh giác kẻo họ giành hết lợi ích của mình.

Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, không thành thực

“Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt. Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

Lông mày thưa và mảnh: coi trọng lợi ích

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày lọc lộn xộn, không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh thì trong như là lông mày chỉ dài tới giữa mắt. Mẫu phụ nữ này rất coi trọng lợi ích, một khi họ đã bị mất đi lợi ích thì tình cảm sẽ biến đổi ngay theo, có thể nói tâm tư của họ thay đổi thất thường, dù thân thiết, hiền dịu, rất lễ phép, song chỉ là tạm thời mà thôi.

Mắt trắng dã: không nhẫn nại

Người có mắt trắng dã thường lạnh lùng vô cảm, bề ngoài trông họ có vẻ không quan tâm tới những sự việc gặp phải xung quanh nhưng thực tế, họ lại rất coi trọng lợi ích cá nhân, họ có ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào cốt để đạt được mục đích của mình.

Theo SKGĐ

SHARE