Phụ nữ chết trong bãi đậu xe Wal-Mart 3 tháng mà không ai hay

0
22

Cô Lauren Moss, 22 tuổi, người được báo mất tích từ Tháng Mười Một, 2015, vừa được tìm thấy chết trong xe ở bãi đậu của Wal-Mart. (Hình: Facebook)

Một phụ nữ báo mất tích từ 3 tháng qua vừa được tìm thấy đã chết bên trong một chiếc xe ở bãi đậu của siêu thị Wal-Mart.

Theo trang mạng ajc.com, cô Lauren Moss, 22 tuổi, được trông thấy lần cuối vào ngày 13 Tháng Mười Một 2015, sau khi cô ra khỏi một trung tâm phục hồi.

Sau đó cô được báo mất tích ở Seaside, California vào giữa Tháng Mười Một, 2015.

Hồi tuần qua, nhân viên của Wal-Mart ở thành phố Salinas chú ý đến một chiếc Volkswagen Jetta đậu bên ngoài bãi đậu xe.

USA Today trích dẫn lời nhân viên của Wal-Mart nói rằng, chiếc xe có dán kiếng màu nên khó có thể nhìn thấy ở bên trong và trông không có vẻ gì bất thường.

Nhân viên an ninh Wal-Mart xem lại video camera của siêu thị và nhận thấy chiếc xe vẫn đậu cùng một địa điểm từ hồi Tháng Mười Hai, 2015.

Giới chức Wal-Mart cho biết, họ không có nhân viên an ninh tuần tiễu suốt đêm nhưng có máy quay phim an ninh theo dõi suốt đêm ngày.

Đến hôm Thứ Tư, nhân viên Wal-Mart nhìn vào trong xe và nhận thấy có người ở bên trong nên liền gọi ngay cho cảnh sát vào lúc 5 giờ chiều.

Theo cảnh sát Salinas, thi thể cô Moss đã hoàn toàn thối rữa.

Nguyên nhân cái chết của cô Moss hiện chưa được rõ nhưng em gái cô cho biết cô có để lại thư tuyệt mạng và một kim chích cũng được tìm thấy ở bên trong xe.

Cảnh sát xem cái chết của cô có lẽ do tự tử.

:NV:

SHARE