Phoenix: Hung thủ giết người thân, đốt nhà, bắn cảnh sát

0
4

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng đang bốc cháy. (Hình: AP/Photo)

Cảnh sát và lính cứu hỏa ở thành phố Phoenix vào sáng sớm ngày Thứ Ba đã phải đối đầu với đạn và lửa khi đến đối phó với một vụ nổ súng và cháy nhà khiến năm người trong cùng gia đình thiệt mạng, kể cả hung thủ, theo giới hữu trách.

Hung thủ bắn vào các cảnh sát khi họ đeo mặt nạ và bình dưỡng khí rồi tiến vào căn nhà để cứu các nạn nhân, trong khi một số lính cứu hỏa đứng trên mái căn nhà đang bùng cháy để tìm cách dập tắt ngọn lửa.

Có bốn người lớn thiệt mạng trong vụ nổ súng này, với một bé gái 6 tuổi chết sau khi được đưa tới bệnh viện, theo lời Thượng Sĩ Cảnh Sát Trent Crump. Cảnh sát bắn chết hung thủ, theo phát ngôn viên Crump.

Ông Crump từ chối không cho biết tên của những người thiệt mạng hay sự liên hệ của họ, nhưng cho biết gia đình này có năm người và hung thủ là anh em hay con trai của các nạn nhân.

Ðại Úy Reda Riddle-Bigler của sở cứu hỏa cho hay kẻ nổ súng đã đốt nhà.

Một cú điện thoại cấp cứu 911 đã van xin có sự trợ giúp, nói rằng vụ nổ súng là bạo động trong gia đình. Các cảnh sát viên đầu tiên tới hiện trường đã tiến vào nhà vì thấy rằng họ phải nhanh chóng có hành động.

Hàng xóm nói rằng gia đình này mới dọn đến đây khoảng hai năm trước từ Oklahoma

:NV:

comments

SHARE