Pep đuổi khéo Joe Hart

0
12

Joe Hart đang rơi vào tình thế rất khó xử ở Man City bởi ở 2 trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải 2016-17, anh đã bị HLV Pep Guardiola loại khỏi đội hình chính. Mọi chuyện càng trở nên tệ hại hơn với thủ thành người Anh khi Man City đang đàm phán chiêu mộ Claudio Bravo (Barca).

HLV Pep Guardiola không cảm thấy áy náy vì quyết định trên bởi ông đã nói chuyện thẳng thắn với Joe Hart về yêu cầu của mình.

Theo khẳng định của Pep, Joe Hart không hài lòng khi phải ngồi dự bị. Nhưng chiến lược gia người TBN không lấy đó làm lý do để thay đổi. Thậm chí, ông còn đuổi khéo Joe Hart khi khẳng định sẵn sàng để thủ thành này rời Man City nếu anh đưa ra yêu cầu.

“Tất nhiên rồi! Tôi sẵn sàng để Joe ra đi nếu cậu ta yêu cầu tôi như vậy. Tôi không muốn các cầu thủ ở lại đây khi họ không hài lòng. Tôi đã nói với Joe rằng nếu ở lại, cậu ta sẽ cải thiện. Rồi cậu ta sẽ hiểu những gì chúng tôi cần từ 1 thủ môn.

Trong sự nghiệp cầm quân, tôi đã gặp nhiều cầu thủ mà ở giai đoạn bắt đầu, họ có vấn đề. Nhưng chỉ sau 1 tháng, 2 tháng hoặc tệ nhất là 1 năm, họ đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của mình. Hiện tại, tôi thấy Willy (Caballero) chơi tốt hơn ở vị trí gác đền. Nhưng điều đó không thể bảo đảm 1 tương lai lâu dài. Nếu họ ở lại, tôi sẽ giúp đỡ.

Tôi đã nói chuyện với Joe ngay ở lần gặp gỡ đầu tiên tại Trung Quốc. Tôi đã cố gắng nói rõ với Joe rằng tôi rất tôn trọng và đánh giá cao khả năng của cậu ta. Nhưng tôi cũng nói rõ về những gì mà tôi tìm kiếm. Nếu ở lại, cậu ta sẽ phải chiến đấu với các thủ thành khác để có suất đá chính. Các cầu thủ khác cũng vậy thôi”, Pep Guardiola chia sẻ.

Theo SkySport, Joe Hart đã quyết định sẽ chia tay Man City. Nhưng do Man City không muốn để mất Joe Hart nên nhiều khả năng thủ thành này sẽ chuyển sang khoác áo Everton theo bản HĐ cho mượn.

Theo Bóng Đá Số