Nữ giáo viên Hàn Quốc bị bắt vì “yêu” học sinh 12 tuổi gây sốc

Ban giám hiệu nhà trường nơi nữ giáo viên giảng dạy cúi đầu xin lỗi dư luận trong cuộc họp báo hôm 29.8 tại phòng họp của Văn phòng Giáo dục tỉnh Gyeongnam. Ảnh Koreatimes Cơ quan Công an tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc hôm 29.8 cho biết, nữ giáo viên bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục học sinh.

Chuyện quan hệ bất chính giữa cô giáo này và nam sinh bị phụ huynh của học sinh báo với cảnh sát. Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát tìm thấy các bức ảnh khỏa thân của cô giáo trên trong điện thoại di động của cậu học sinh 12 tuổi. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy các tin nhắn yêu đương từ điện thoại của cô giáo như “Cô yêu em”, “Cô sẽ mua bánh bao cho em, ra ngoài đi”…

Thú nhận với cảnh sát, cô giáo này khai rằng, việc quan hệ tình dục có sự đồng thuận của cậu học trò 12 tuổi và cả hai tình nguyện tìm hiểu nhau. Điều đáng nói là cô giáo này đã có chồng trong khi yêu đương vụng trộm với học trò.

Theo luật pháp Hàn Quốc, quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên dưới 13 tuổi có thể bị trừng phạt nặng. Cảnh sát Gyeongnam đã thu hồi dữ liệu số điện thoại di động của nữ giáo viên để tiếp tục điều tra.

Văn phòng Giáo dục tỉnh Gyeonggi đã sa thải cô giáo này và cũng đang tiến hành điều tra riêng về vụ việc. Ban Giám hiệu nhà trường, nơi cô giáo trên giảng dạy hôm 29.8 đã phải tổ chức họp báo, trong đó, hiệu trưởng nhà trường phải cúi đầu xin lỗi công chúng vì vụ bê bối này.

 Theo Dân Việt