Ni cô Việt bị xe đụng thiệt mạng ở Bolsa

0
12

Xác ni cô được phủ khăn màu vàng nằm dưới đường trong tai nạn xảy ra ở góc đường Bolsa và Brookhurst vào trưa thứ Hai, 27 tháng Tư, 2015. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Vào khoảng sau 10 giờ trưa thứ Hai, 27 tháng Tư, 2015 một tai nạn xe hơi xảy ra ngay ngã tư Bolsa và Brookhust, ngày trong khu phố Little Saigon thuộc thành phố Westminster. Tai nạn đã khiến một ni cô tử thương tại chỗ.

Anh Linh Huỳnh cho Viễn Đông biết, anh đang lái xe chở mẹ trên đường Brookhust từ hướng McFadden St. hướng về Westminster Blvd. Khi đến ngã tư Bolsa – Brookhust, anh nhìn thấy ni cô đang đi bộ băng ngang đường, xe anh vừa qua ni cô thì một chiếc xe hơi màu trắng chạy rất nhanh từ hướng đường Ward chạy về hướng Magnolia tông ngay vào người ni cô té xuống đất chết liền tại chỗ.

Anh Linh Huỳnh sẵn sàng làm nhân chứng. Anh nói, “Nếu tôi chạy chậm một giây thì tôi hoặc mẹ tôi bị xe đó tông trúng rồi.”

Thấy có một nhóm ni cô đi tới, một nhân viên cảnh sát đem tấm hình ni cô bị nạn hỏi mấy ni cô kia có biết ni cô bị nạn ở chùa nào không?

Một ni cô nói với Viễn Đông, “Ni cô này tôi biết, cô tên là Tâm Nguyện, cô không có tu ở chùa nào hết mà tịnh tu trong một căn nhà do cô xin được housing.”

Xác nạn nhân được cảnh sát phủ tấm vải màu vàng. Sau khi khám nghiệm xong, vào lúc 11 giờ 50 trưa, cảnh sát thay màu vàng bằng bọc ni lông màu trắng và cho vào xe van chở đi.

1

Bài THANH PHONG / :VD:

SHARE