Những điều giản đơn chồng luôn mong muốn ở vợ nhưng không bao giờ nói ra

0
13

 

Âu yếm, nũng nịu

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chồng bạn hẳn sẽ rất mong đợi được bạn đứng chờ ở cửa và nói những lời ngọt ngào, âu yếm như “Anh đi tắm đi cho đỡ mệt”, “Anh mệt ngồi nghỉ đi, em sẽ pha một cốc nước mát nhé”, “Anh có mệt lắm không”… Cộng với chút nũng nịu với đôi mắt tròn xoe của bạn sẽ xua tan hết căng thẳng trong chàng đấy!.

Khen chồng trước mặt bạn bè

Cả phụ nữ và đàn ông đều rất thích được khen, và chàng của bạn cũng không ngoại lệ. Nếu chàng nghe được những lời khen ngợi của vợ trước mặt bạn bè, hẳn chàng sẽ vui suốt mấy ngày liền đó. Lúc này, chàng sẽ cảm thấy mình là người rất quan trọng với vợ và cảm nhận được tình yêu từ vợ hơn lúc nào hết.

Tin nhắn bất ngờ từ vợ

Những tin nhắn yêu đương dường như đã biến mất sau những năm tháng hôn nhân. Tại sao bạn lại không thể khơi dậy lại nó. Hãy nhắn tin vào điện thoại của chàng với ba từ “Em yêu anh” sẽ khiến tim chồng lại rung rinh vì bạn như thuở mới yêu đấy! Thậm chí, chàng còn thích thú nhắn tin lại theo kiểu “ỡm ờ” với bạn. Dù chỉ là một tin nhắn nhỏ nhoi nhưng đủ làm “chất xúc tác” cho cuộc sống vợ chồng bạn thêm thú vị.

Hoặc bạn có thể chủ động nhắn tin gạ gẫm anh ấy về buổi ăn tối lãng mạn, và thầm mong muốn được sex cùng anh ấy vào một nơi nào đó mới lạ. Hẳn đó là điều chồng bạn thích thú bấy lâu nhưng chưa nói ra.

Vợ là sở hữu riêng mình

Bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn vợ mình là sở hữu duy nhất của mình. Chàng sẽ cảm thấy khó chịu và bức bối khi người bạn đời của mình thân thiện với người khác giới, thậm chí với anh bạn thân của chàng.

Dù họ không nói ra nhưng thật lòng trái tim của họ đang muốn nổ tung. Chẳng qua là họ nhẫn nhịn để không bị bạn đời chỉ trích họ là người đàn ông ích kỷ, nhỏ nhen.

Ngừng khóc trước mặt anh ấy

Phụ nữ luôn tỏ ra yếu mềm và hy vọng người đàn ông sẽ lau khô những giọt nước mắt cho họ mà không quan tâm xem đàn ông có hứng thú với vai trò đó hay không. Nhiều chàng trai tiết lộ, họ sợ những giọt nước mắt của con gái, khi ấy họ không biết làm gì. Một số khác lại cho rằng phụ nữ đôi khi lạm dụng nước mắt để nhõng nhẽo chồng.

Vì thế, đừng hễ có việc gì bạn cũng lôi nước mắt ra để mong muốn giải quyết vấn đề nhé! Đàn ông sẽ bối rối, thậm chí là lặn mất tăm sau một vài lần vợ giở “võ” nước mắt ra. Nếu nước mắt cứ rơi thường xuyên như thế, chồng bạn sẽ cảm thấy chán nản vô cùng và muốn chấm dứt cuộc hôn nhân buồn tẻ này.

Theo SKGĐ

SHARE