Nhậu linh đình trong Tỉnh ủy

0
6

Tiệc nhậu linh đình tại khuôn viên Tỉnh ủy Trà Vinh.

Chiều 31.7, Sở TTTT tỉnh Trà Vinh tổ chức họp giao ban báo chí tháng 7, định hướng tuyên truyền tháng 8.2015. Các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh cùng một số cơ quan báo chí Trung ương có phóng viên phụ trách địa bàn Trà Vinh được mời đến dự họp.

Theo giấy mời trước đó của Sở TTTT Trà Vinh, cuộc họp này có mời lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, nhưng không ai đến dự. Theo giải thích của một cán bộ Sở TTTT Trà Vinh, sở dĩ lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy không thể dự họp vì bận kỷ niệm thành lập ngành nào đó.

Chiều cùng ngày, khi PV đi ngang qua trụ sở Tỉnh ủy Trà Vinh đã thấy nơi này bày ra rất nhiều bàn tiệc. Khoảng hơn 16 giờ, tiệc nhậu bắt đầu với đủ thứ bia rượu.

Trước đó, tại cuộc họp giao ban báo chí, các PV chỉ được nghe tóm tắt các thông tin mà báo chí đã đăng tải về Trà Vinh trong tháng 7. Ngoài ra, PV không thể đặt thêm câu hỏi nào, vì cuộc họp hầu như không có lãnh đạo sở, ngành nào đến dự. Nhiều PV đã góp ý vấn đề này và được lãnh đạo Sở TTTT ghi nhận ý kiến…

Theo Lao động

comments