Nhân viên cũ của Wal-Mart bị tố chụp hình lén 20 cô

0
9

Hình minh họa một tiệm Walmart tại Los Angeles. (Hình: Mark Ralston/AFP/Getty Images)

Cảnh sát tại Odessa, Texas, đang cố tìm bắt lại một cựu nhân viên siêu thị Wal-Mart từng bị bắt giữ trước đây rồi được tự do tạm về tội chụp hình những bộ phận riêng tư trên cơ thể của 2 cô gái ngay tại chỗ làm việc, tờ San Antonio Express-News loan tin hôm Thứ Sáu.

Trước đó, vào hôm Thứ Ba, anh Samuel Nabarrete, 24 tuổi đã bị buộc vào 1 tội danh thu hình có tính cách xâm phạm vào những chỗ riêng tư của người khác, một tội đại hình có thể bị án tù. Sau khi nộp tiền thế chân, Nabarrete đã được cho tự do tạm vào hôm Thứ Tư, nhưng chỉ 1 ngày sau đó thì nhà chức trách lại buộc đương sự vào 19 tội danh thu hình trái phép khác nữa.

Sau khi đã bắt giữ đương sự vào hồi Tháng Giêng, nhà chức trách cũng đã tịch thu chiếc điện thoại di động của Nabarrete, nhờ đó mà họ lại tìm thấy thêm nhiều hình ảnh khỏa thân của các phụ nữ khác.

Nabarrete đã dùng chiếc điện thoại di động để lén quay phim những phần nhạy cảm trên cơ thể của một cô gái mà lại không biết rằng hành động đó của mình đã bị bà mẹ của nạn nhân trông thấy, khiến anh bị bắt quả tang.

Trong quá trình điều tra, nhà chức trách lại khám phá thấy thêm nhiều hình ảnh khỏa thân của một cô gái khác trong máy điện thoại của đương sự. Anh Nabarrete đã nhìn nhận tội có lén quay phim thân hình của 2 cô gái kia, nhưng lại không biết đoạn phim đó bị thất lạc nơi đâu trong chiếc điện thoại di động.

Phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Odessa, là Steve LeSueur, tiết lộ rằng đã có tới 20 nạn nhân bị anh Nabarrete chụp hình lén như thế, và không chừng số phụ nữ bị chụp hình còn nhiều hơn thế nữa. Trong số các nạn nhân bị chụp hình trộm, một số là những cô gái đã trưởng thành, và số kia thì còn vị thành niên.

Một nữ phát ngôn viên Wal-Mart cho hay, ngay sau khi anh Nabarrete bị bắt về các tội trạng trên, hệ thống siêu thị đã lập tức cho đương sự nghỉ việc

:NV:

SHARE