Người mẫu bốc lửa chê Messi làm tình như… “xác chết”

0
7
Messi từng bị báo chí Argentina phanh phui về việc tham gia cuộc thác loạn với anh em nhà Milito vào năm 2011. Tại đó, họ đã mời rất nhiều người mẫu (trong đó có Xoana Gonzalez) tham gia.
Ngày hôm qua, Xoana Gonzalez đã “khơi lại” việc này khi tuyên bố đã qua đêm với Messi sau bữa tiệc ấy tại căn hộ của cầu thủ này. Thế nhưng, có lẽ El Pulga “chẳng còn chỗ chui” khi bị người đẹp này chê bai thậm tệ khả năng giường chiếu.
Xoana Gonzalez kể lại: “Sự việc diễn ra vài năm trước, khi Messi vẫn còn khá trẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng là cậu ấy ý thức được những gì mình làm.
Vệ sĩ của cậu ta nói rằng tôi sắp được gặp một người mà tôi muốn biết. Tôi thực sự tò mò và khá bất ngờ khi nhìn thấy thần tượng Messi xuất hiện trước mặt mình.
Tôi nói rằng cậu ta thật kém tắm khi phải nhờ vệ sĩ tiếp cận người đẹp nhưng sau khi nói chuyện, tôi mới thấy Messi khá nhút nhát.
%image_alt%
Chúng tôi nói chuyện về âm nhạc và tôi không thể nhớ rằng anh ấy đã nói có bạn gái hay chưa. Sau đó không lâu, chúng tôi về căn hộ của anh ta ở Puerto Madero.
Khi có tình cảm với ai đó, bạn luôn mong được đáp lại. Tôi mong đợi ở Messi rất nhiều nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy mình như đang ân ái với xác chết vậy”.
Theo Bóng Đá Số