‘Người hùng’ của Arsenal lập cột mốc ghi bàn mới

0
9
Oxlade-Chamberlain đã lập cú đúp giúp Arsenal dễ dàng đánh bại Reading 2-0 để qua đó giành vé vào chơi tứ kết Cup Liên đoàn.
Với cú đúp nói trên, Oxlade-Chamberlain đã có 5 bàn thắng cho Arsenal mùa này. Theo thống kê thì đây là thành tích ghi bàn tốt nhất trong một mùa giải mà Oxlade-Chamberlain có được kể từ khi anh gia nhập Pháo thủ.
Trước đó, thành tích tốt nhất của Chamberlain tại Emirates chỉ là 4 bàn thắng ở mùa đầu tiên khoác áo Arsenal. Còn thành tích tốt nhất trong sự nghiệp Chamberlain cho tới thời điểm này là 10 bàn ở mùa giải 2010/11, khi anh vẫn còn thi đấu cho Southampton ở League One.
Việc ghi được 5 bàn thắng là một thành tích đáng mừng với Oxlade-Chamberlain nhất là khi anh không có cơ hội ra sân thường xuyên trong mùa giải năm nay khi chỉ mới có hai trận được đá trọn 90 phút.
Tất nhiên, Arsenal là bên được hưởng lợi nhiều nhất từ việc Oxlade-Chamberlain hồi sinh, khi nó giúp cho HLV Wenger có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho hệ thống tấn công của mình. Đây là điều vô cùng quan trọng khi Pháo thủ bước vào chặng đua nước rút sắp tới.
Theo Bóng Đá Số
SHARE