Người dân TP.HCM sắp được xem nhạc nước nghệ thuật miễn phí hằng đêm

Sáng 22/6, Công ty TNHH XD–SX–TM Tài Nguyên (Công ty Tài Nguyên) chính thức giới thiệu show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất nước phục vụ miễn phí người dân TP.HCM và du khách. Không gian diễn ra show nhạc nước được đầu tư 3 triệu USD là tại dự án Kenton Node Hotel Complex trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè.

Được sự chấp thuận của UBND TP.HCM, Công ty Tài Nguyên đã hợp tác cùng công ty đứng top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.Ltd thực hiện chương trình nhạc nước có một không hai này.

Ban tổ chức show nhạc nước tại dự án Kenton Node Hotel Complex cho biết chương trình sẽ có cột nước phun cao nhất 100 mét.

Theo ban tổ chức, bắt đầu từ tháng 8/2017, vào 20h tối mỗi đêm BTC sẽ trình diễn 1 show nhạc nước phục vụ cho khoảng 2.000 người. Đặc biệt, cuối tuần sẽ tổ chức 2 show.

Ông Vũ Anh Tuân – Người sáng lập Công ty Tài Nguyên cho biết, chương trình nhạc nước này góp phần tạo điểm đến vui chơi giải trí cho người dân thành phố và du khách cũng như phát triển du lịch đường sông.

Trước mắt, chương trình nhạc nước được đầu tư 3 triệu USD này sẽ hoạt động trong 3 năm, sau đó tuỳ vào nhu cầu giải trí công ty sẽ nâng cấp khi toàn bộ dự án Kenton Node Hotel Complex đưa vào vận hành.

theo   Infonet

SHARE