Người đàn ông chi hàng chục triệu mua bánh quy, lý do khiến mọi người không khỏi nể phục

Việc làm của người đàn ông đã mang lại hiệu quả vô cùng thiết thực.

Một người đàn ông ở Mỹ mới đây đã được cư dân mạng nước này khen ngợi hết lời sau khi hành động tuyệt vời của ông đối với hai bé gái hướng đạo sinh được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, hôm thứ Sáu vừa qua, hai bé gái hướng đạo sinh này đã đến trước cửa một siêu thị ở thành phố Greenville, bang Nam Carolina dưới thời tiết -1 độ C để bán bánh quy.

Nhìn thấy cảnh tượng trên, người đàn ông đã quyết định chi tiền mua lại toàn bộ số bánh quy của 2 bé gái chỉ với một mục đích duy nhất là để 2 bé có thể dọn dẹp hàng nhanh chóng trở về nhà, không phải chịu lạnh giữa trời giá rét.

Người đàn ông chi hàng chục triệu mua bánh quy, lý do khiến mọi người không khỏi nể phục - Ảnh 1.

Người đàn ông tốt bụng tươi cười chụp ảnh cùng hai bé gái hướng đạo sinh bán bánh quy trước cổng siêu thị.

Kayla Dillard – một trong những người lãnh đạo của Đội Hướng đạo sinh 1574 sau đó đã đăng tải thông tin này lên trang Facebook cá nhân.

Cô viết: “Người đàn ông bước đến quầy và nói rằng ‘Hãy đóng gói tất cả bánh lại và tôi sẽ mua hết để 2 cháu có thể thoát khỏi cái lạnh này’. Tổng cộng người đàn ông đã chi 540 USD (gần 13 triệu đồng) để mua tất cả 7 lô bánh. Thật là một tâm hồn cao thượng.

Được biết, nhờ vào sự hào phóng của người đàn ông mà Đội Hướng đạo sinh 1574 đã bán hơn 200 gói bánh chỉ trong ngày thứ Sáu, vượt mức chỉ tiêu đã đặt ra. Cùng với dòng chia sẻ là bức ảnh người đàn ông mỉm cười chụp ảnh cùng với 2 bé gái hướng đạo sinh.

Cô Dillard chia sẻ: “Chúng tôi không biết tên của người đàn ông này. Thông tin duy nhất chúng tôi biết được là ông ấy đang làm chủ một vài doanh nghiệp và sẽ mang số bánh quy đến nơi làm việc để chia cho mọi người. Ông ấy là một người đàn ông tốt bụng, chân thành, khiêm tốn và rất yêu thương trẻ nhỏ.”

theo Báo dân sinh

SHARE