Ngọc Trinh mạnh tay chi 3 tỷ làm phim hành động để vào vai chính

0
8

Bộ phim tiếp tục chọn số 56 như một cái duyên với Ngọc Trinh. Nữ diễn viên tiết lộ thêm, mức đầu tư cho sản phẩm phi lợi nhuận này lên đến 3 tỷ đồng.

Chia sẻ về lý do đóng phim hành động, Ngọc Trinh cho biết vì hâm mộ các “đả nữ” như Thư Kỳ trong các phim kiểu điệp viên, sát thủ. “Sau Vòng eo 56, Trinh luôn muốn thử thách mình, làm những việc mình nghĩ không thể  làm. Nếu phim trước Trinh làm để người khác hiểu mình thì NT56 là để hiểu khả năng của chính mình hơn”.

Ngọc Trinh mạnh tay chi 3 tỷ làm phim hành động để vào vai chính - ảnh 1Người đẹp 28 tuổi chia sẻ, cô sẽ đóng vai chính hóa thân thành “đả nữ” có khả năng biến hóa nhân cách để thực hiện nhiệm vụ được giao

Về lý do tiếp tục “liều mạng” làm phim, bất chấp rủi ro thua lỗ và phản hồi tiêu cực từ antifan, Ngọc Trinh cho biết: “Thứ nhất là vì Trinh thích thì Trinh làm thôi. Thứ hai, sau Vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tin cho Trinh chia sẻ rằng họ hiểu và thương Trinh hơn. Cá nhân Trinh cảm nhận, khoảng 80% người từng ghét mình không còn ghét nữa. Thương hay không mình không biết (cười). Đây là động lực khiến Trinh quyết định làm phim mới để cảm ơn khán giả đã ở bên động viên, ủng hộ”.

Nói về quyết định làm phim phi lợi nhuận, Ngọc Trinh mong muốn mọi người, kể cả khán giả dưới quê không có điều kiện ra rạp đều có thể xem phim.

Phim ngắn ca nhạc “NT56” do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện, dự kiến chiếu trên YouTube đầu tháng 8/2017.

comments

SHARE