Ngọc Trinh lại bị “bóc mẽ” ảnh thực so với ảnh đã qua chỉnh sửa

0
14

 

Đây là hình ảnh tuyệt đẹp của Ngọc Trinh mà phái công ty quản lý gửi tới báo chí và khán giả

 

Ngày 10/6 vừa qua, Ngọc Trinh và dàn chân dài của công ty người mẫu Venus đã có một đêm khoe sắc rực rỡ tại Berlin, thủ đô nước Đức thông qua chương trình Đêm hội chân dài lần thứ 11. Với những hình ảnh hậu trường được gửi tới báo chí, có thể thấy “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tự tin tỏa sáng với làn da trắng muốt, “vòng eo 59” nhỏ nhắn và đôi chân dài miên man.

Tuy nhiên, sau đó một số hình ảnh hậu trường với chất lượng kém hơn, được cho là “chụp thực” chưa qua chỉnh sửa cho thấy thân hình của nữ người mẫu không hoàn hảo như những gì được truyền đi. Đôi chân của Ngọc Trinh trong hình ngắn hơn, thô to hơn. Thân hình vẫn nhỏ nhắn tuy nhiên gầy đến mức lộ xương nên nuột nà, gợi cảm. Mặc dù vậy, nhiều người lại cho rằng, hình ảnh mờ này là ảnh đã bị kéo ngang, dẫn đến tỉ lệ thân người không được chuẩn như thực tế.

Ngọc Trinh lại bị bóc mẽ ảnh thực so với ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 2.

Đâu mới là nhan sắc thật của “Nữ hoàng nội y”?

Đây không phải lần đầu nhan sắc của Ngọc Trinh bị “bóc mẽ” khác xa với hình ảnh trên báo chí. Trước đây trong một sự kiện tại Bắc Ninh, thân hình gầy gò, nhỏ bé của cô và nước da không trắng sáng cũng bị đem ra bàn tán. Tuy nhiên, người yêu mến Ngọc Trinh vẫn ủng hộ cô và cho rằng đó là do ánh sáng tối và nước ảnh không đẹp. Dẫu sao, Ngọc Trinh vẫn luôn tỏa sáng với nhiều bộ ảnh đẹp không tì vết và không mặt búp bê của mình.

 Theo Trí Thức Trẻ

comments

SHARE