Ngọc Quyên bất ngờ đưa chồng và mẹ về nước sau thời gian dài định cư ở Mỹ

0
9

Sau khi lấy chồng và định cư tại Mỹ, Ngọc Quyên rất ít có dịp về nước cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, cuộc sống của cựu người mẫu đình đám một thời này gắn liền với hình ảnh một người mẹ, người vợ như bao phụ nữ bình thường khác.

Ngọc Quyên bất ngờ đưa chồng và mẹ chồng về nước sau thời gian dài ở Mỹ định cư - Ảnh 2.
Tuy nhiên mới đây, Ngọc Quyên đã làm nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè nhiều bất ngờ khi có mặt tại Việt Nam cùng chồng mình vào những ngày đầu tuần vừa rồi.
Ngọc Quyên bất ngờ đưa chồng và mẹ chồng về nước sau thời gian dài ở Mỹ định cư - Ảnh 3.
Ngay sau khi trở về thì chiều ngày 7/6 vừa qua, Ngọc Quyên đã cùng chồng và mẹ của mình có một ngày làm thiện nguyện ý nghĩa tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (Lý Tự Trọng, Quận 1).
Ngọc Quyên bất ngờ đưa chồng và mẹ chồng về nước sau thời gian dài ở Mỹ định cư - Ảnh 4.
Bên cạnh việc ủng hộ gạo và sữa thì cô cũng trao tặng những phần tiền viện phí cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.
Ngọc Quyên bất ngờ đưa chồng và mẹ chồng về nước sau thời gian dài ở Mỹ định cư - Ảnh 5.
Ngọc Quyên chia sẻ: “Với những bé có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng thì viện phí luôn là một áp lực lớn đè nặng trên đôi vai của bố mẹ bé. Hy vọng các bé sẽ mau lành bệnh và các mạnh thường quân sẽ tiếp sức cho Quyên hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn sẽ sớm trở về lại với cuộc sống hàng ngày của mình”.
Ngọc Quyên bất ngờ đưa chồng và mẹ chồng về nước sau thời gian dài ở Mỹ định cư - Ảnh 6.
Ngọc Quyên cho biết, cô và chồng của mình sẽ sắp xếp hoạt động thiện nguyện này đều đặn mỗi năm đến với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Ngọc Quyên bất ngờ đưa chồng và mẹ chồng về nước sau thời gian dài ở Mỹ định cư - Ảnh 7.
Trong dịp về nước lần này thì lịch làm việc của Ngọc Quyên rất bận rộn với nhiều kế hoạch, ngoài việc trở lại sàn diễn thời trang thì cô còn trở lại màn ảnh rộng với mộit vai rất đặc biệt trong bộ phim điện ảnh “Mẹ chồng” của nam đạo diễn Lý Minh Thắng.

Theo Trí Thức Trẻ

SHARE