Home Đời Sống Nghi phạm cướp tiền thảnh thơi đi bộ bị nạn nhân truy...

Nghi phạm cướp tiền thảnh thơi đi bộ bị nạn nhân truy hô bắt gọn

0
14

Tại cơ quan Công an, trong người Long chỉ còn 12.800.000 đồngẢNH: C.A

Rạng sáng 6.2, Hồ Thanh Long (28 tuổi, ngụ Tiền Giang) do thiếu tiền tiêu xài nên đã uy hiếp và cướp 13 triệu đồng của anh Phan Hồng Phúc trên địa bàn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Đến trưa cùng ngày khi Long đang đi bộ dưới chân cầu Bình Điền thì bị anh Phúc phát hiện nên đã tri hô cùng người dân chặn bắt. Để thoát thân, Long đã chống trả quyết liệt dẫn đến ẩu đả và nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem, gây ùn tắc xe cộ.

Một người dân thấy vậy đã trình báo tổ CSGT thuộc Đội CSGT An Lạc đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Quốc lộ 1 – Dương Đình Cúc và nhờ giải tán đám đông.

Nghi phạm cướp tiền thảnh thơi đi bộ bị nạn nhân truy hô bắt gọn - ảnh 2
Hồ Thanh Long tại cơ quan điều traẢNH: C.A

Khi 2 cán bộ CSGT chuẩn bị di chuyển đến gần để xử lý thì nhìn thấy một thanh niên cởi trần đang thoát khỏi đám đông và chạy bộ từ hướng cầu Bình Điền về, đồng thời một số người đang truy đuổi và hô “cướp, cướp”.

Do đó, 2 cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT An Lạc đã cùng người dân khống chế và bắt được nghi phạm đưa về trụ sở Công an xã Tân kiên, huyện Bình Chánh để làm thủ tục chuyển vụ việc cho Công an phường Tân Tạo A xử lý theo đúng chức năng.