Nghi can bị thu hình trong vụ bắn Huỳnh Nhân

0
16

Hình Huỳnh Nhân trên trang gây quỹ GoFundMe.

HOUSTON, Texas – Video giám sát an ninh đã ghi lại hình ảnh trong vụ sát hại một người đàn ông trong vùng Heights trong tháng Giêng. Hôm thứ Tư tuần qua, ngày 18 tháng Hai, cảnh sát Houston công bố phim video này với hy vọng công chúng giúp tìm ra nghi can.

Đoạn video cho thấy những giây cuối đời của Huỳnh Nhân. Phim chiếu cảnh hai người mặc đồ đen đang bỏ chạy. Mấy giây sau đó, chiếc xe BMW màu xanh sẫm của họ phóng đi.

Trong tháng qua, hai nghi can này từng đối đầu với Nhân, 32 tuổi, ở bên ngoài một ngôi nhà gần TC Jester. Anh Nhân ở chung với bạn gái là Darling trong căn nhà ấy. Vào tối hôm đó, cô bạn gái nghe Nhân la lên “không,” kế đó là tiếng súng nổ. Các nhà điều tra cho biết như vậy vào thời điểm ấy. Camera ghi hình một trong hai người đàn ông bóp cò súng.

Thám tử Kelly McDonald của Ban Điều Tra Sát Nhân của Sở Cảnh Sát Houston nói, “Chúng tôi tin rằng Nhân có thể là mục tiêu.”

Có người nói với cảnh sát rằng những kẻ giết Nhân đã theo dõi anh, bằng cách sử dụng một thiết bị theo dõi. Một tờ trát toà ra lệnh khám xét, do đài KHOU thu được, cho biết như vậy. Sau đó, các nhà điều tra khám phá ra được một thiết bị theo dõi, ở phía sau bánh xe sau bên ghế hành khách.

Qua điện thoại, anh của Nhân với KHOU 11 News rằng Nhân quản trị khu thương xá của gia đình, nhưng không có kẻ thù. Họ rất ngạc nhiên khi nghe nói anh ta bị theo dõi, và muốn biết ai là người chịu trách nhiệm. David Juarez, một người trước đây là hàng xóm của Nhân, nói, “Nhiều người đang dọn ra ngoài vì vụ nổ súng này.”

Căn nhà townhouse của Nhân đang treo bảng bán. Những người hàng xóm đã coi phim video do cảnh sát công bố. Họ vẫn còn hồi hộp lo lắng muốn nhìn thấy kẻ giết Nhân bị bắt.

Lúc này các thám tử không nghĩ rằng vụ sát nhân này được kết nối với bất cứ vụ nổ súng nào gần đây trong khu vực. Tuy nhiên, họ cần những tin báo. Bất cứ ai có thông tin có thể giúp ích nên gọi Crime Stoppers (713) 222-TIPS

:VD:

SHARE