Ngày thứ 2 ở Hà Tĩnh, Phan Anh bỏ tiền túi mua hoa hồng tặng chị em

0
7

Sau hơn 1 ngày lăn lộn ở Quảng Bình, Phan Anh đã di chuyển ra Hà Tĩnh để tiếp tục công tác cứu trợ ở những xã lũ lụt trọng điểm của tỉnh này. Hôm nay, nam MC cùng đoàn từ thiện của mình đã có mặt tại xã Phương Điền, huyện Hương Khê trao quà cứu hộ cho người dân. Được biết ở đây nước lũ vẫn chưa rút hết, tình hình người dân khổ cực, khó khăn hơn nên Phan Anh đã quyết định tăng gấp đôi số tiền từ 500.000 lên 1 triệu đồng. Hành động thiết thực và kịp thời này nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, ngoài nhu yếu phẩm, lương thực và nước sạch như hai hôm trước thì hôm nay, Phan Anh còn chuẩn bị thêm rất nhiều hoa hồng đỏ để tặng cho chị em phụ nữ có mặt tại buổi trao quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Được biết số tiền mua hoa cũng do Phan Anh tự bỏ tiền túi ra.

Sự chu đáo, tận tâm, tận tình của Phan Anh khiến chị em phụ nữ vùng lũ bất ngờ và cảm động. Ai nấy nhận được quà và hoa mang về cũng cười tủm tỉm vì hạnh phúc. Có thể nói ngoài những vật chất mà tổ chức từ thiện tặng cho người dân thì niềm vui nho nhỏ này có lẽ sẽ làm cho họ nhớ mãi. Một lần nữa Phan Anh lại khiến công chúng khâm phục và ngưỡng mộ trước tấm lòng sâu sắc của mình.

Phan Anh cầm loa hướng dẫn bà con đến nơi nhận quà cứu trợ 
Bà con khắp xã Phương Điền vui vẻ cùng nhau đến nhận quà 
3 ngày ở vùng lũ, có thể nhận thấy Phan Anh đã đen ngòm và phờ phạc…
Thế nhưng nụ cười anh vẫn luôn rạng rỡ trên môi. Phan Anh ân cần gửi tặng bông hoa hồng cho cô bác, chị em phụ nữ nhân ngày 20.10
Ai nấy đều bất ngờ và hạnh phúc trước món quà nhỏ đậm nghĩa tình 
Hơn cả vật chất, đây có lẽ là điều khiến ai cũng phải nhớ về Phan Anh 

Trang Trang. Ảnh: Tri Thức Trẻ

SHARE