New York: Một phụ nữ bị giam cầm, hành hạ, bắt bán dâm

0
6

(Hình minh họa: Kevork Djansezian/Getty Images)

Công tố viện cho biết một người đàn ông 20 tuổi đã bị cáo buộc tội bắt cóc và giam giữ một phụ nữ 19 tuổi bên dưới căn hầm trong nhà mình tại Queens, New York, tờ New York Daily News loan tin.

Người đàn ông này đã giam giữ nạn nhân như một thứ tài sản riêng để phục vụ tình dục cho mình và còn bắt nạn nhân đi bán dâm nữa. Nếu ngày nào cô gái không đem về đủ $500 cho y thì tay ma cô này lại giở trò đánh đập và bỏ đói nạn nhân.

Hồ sơ truy tố Dayshawn Preston, 29 tuổi, được công bố vào hôm Thứ Năm, cho biết khi người phụ nữ đó lén gọi điện thoại 911 để kêu cứu thì liền bị Preston lấy một cái chảo chiên đập vào đầu gối và xông tới giật tóc khiến cô gái phải đánh rơi chiếc điện thoại xuống đất.

Hôm Thứ Ba, khi bất ngờ nhặt được chiếc điện thoại do Preston bỏ quên lại, cô gái nạn nhân lại gọi điện thoại kêu cứu với nhà chức trách. Khi phát giác được hành động đó của cô gái, Preston liền dùng cái chảo chiên đánh vào đầu nạn nhân, nhưng cảnh sát đã kịp thời đến nơi can thiệp để giải cứu cô gái và bắt giữ tay ma cô này.

Preston bị buộc tội bắt cóc, hãm hiếp, mại dâm và tấn công người khác. Tay ma cô này hiện đang bị giam giữ với tiền tại ngoại hậu tra được ấn định là $750,000

:NV:

SHARE