Muôn kiểu “ăn vụng” của đàn ông

Một lúc… 3 cô!

Đây là trường hợp một khách hàng trung niên, gia đình giàu có, chồng làm kinh doanh còn vợ là chuyên gia trang điểm. Nhận được “đơn đặt hàng” của người vợ, văn phòng đã lấy những thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” rồi tung thám tử tư đi theo dõi.

Quá trình theo dõi trường hợp này không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện anh chồng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc người đàn ông này “cặp kè” với 3 cô!

Sau khi nhận được “tin sét đánh”, người vợ không hấp tấp làm um lên mà vẫn bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên công ty thám tử theo dõi thêm xem hai người đã quan hệ mật thiết đến đâu và liệu có để lại “hậu quả” gì không. Kết quả là với cả 3 cô, tuy chưa để lại “hậu quả” nhưng chồng chị đều quan hệ mật thiết!

“Ăn vụng” giờ trưa

Thám tử cho biết, có rất nhiều người trong giới công nhân viên chức, luôn che đậy những cuộc tình vụng trộm một cách rất khéo léo bằng cái vỏ bọc lúc nào cũng nghiêm túc, chuẩn mực.

Chị Hạnh, nhân viên kế toán một công ty tại quận 7, Tp.HCM luôn tự hào vì sự nghiêm túc của chồng mình trong giờ giấc cũng như mọi sinh hoạt hằng ngày. Sáng nào anh cũng đưa chị đi làm, chiều đón về rất đúng giờ và buổi tối càng không có chuyện anh đi ra ngoài. Có lẽ chị mãi sống với niềm hạnh phúc của một người vợ biết cách “trói chồng” nếu như không có một ngày kia, vô tình chị đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng, nội dung thông báo địa điểm thay đổi chỗ hẹn vào buổi trưa, lời lẽ vô cùng tình tứ …

Chị đã nhờ đến dịch vụ thám tử xác minh ra người phụ nữ bí ẩn đó. Sau ba ngày làm việc, các thám tử đã gửi báo cáo về văn phòng để gửi lại cho chị Thanh, kết quả là: Chồng chị đã “tận dụng” giờ nghỉ trưa của cơ quan để cặp kè với một cô gái trẻ.

Không chỉ vậy, chồng chị Thanh và tình nhân thường hẹn ở một dịa điểm rất xa cơ quan của hai người, cùng nhau đi ăn trưa. Sau đó họ vào các quán cà phê có ghế nằm nghỉ trưa hoặc tìm đến các nhà nghỉ ngoại thành. Đến giờ làm việc, chồng chị và tình nhân vội vã chia tay, mỗi người đi một đường. Các thám tử đã ghi lại những hoạt động của chồng chị vào giờ nghỉ trưa.

Vì sự khéo léo che đậy với thời gian “chớp nhoáng” như vậy mà không đồng nghiệp nào ở cơ quan anh biết chuyện ăn vụng của chồng chị cả. Bởi họ thấy anh làm việc chăm chỉ, không có những cuộc điện thoại hẹn hò … với lại giờ nghỉ trưa của cơ quan mỗi người tản mát mỗi nơi, người gặp gỡ bạn bè, người về nhà nên chẳng ai biết.

Vợ quản 24/24, chồng vẫn ngoại tình

Anh Minh kể, có trường hợp người vợ đã giám sát chồng đến mức… nghẹt thở nhưng cuối cùng vẫn phát hiện chồng “mèo mỡ” bên ngoài. Chị vợ vốn nổi tiếng khắp cơ quan chồng vì tính hay ghen. Không ít lần chị khiến anh tím tái mặt mày trên cơ quan. Cứ tưởng bị vợ quản thúc 24/24h như thế thì anh không có cơ hội ngoại tình, nhưng rồi chuyện xảy ra khiến chị như chết lặng.

Một hôm, cô bạn thân hớt hải gọi điện thông báo “chồng mày đang cặp với một em trẻ đẹp”. Chị bán tin bán nghi bởi chồng chị đầu tắt mặt tối, không thể có thời gian nhăng nhít được. Theo dõi mấy ngày không thấy động tĩnh nhưng vì sẵn tính đa nghi, chị vẫn tìm tới dịch vụ thám tử để nhờ hỗ trợ. Cầm kết quả với tấm ảnh trên tay, chị muốn phát điên lên. Rõ ràng người trong ảnh là chồng chị chứ chẳng phải ai khác.

Lần này, bằng chứng rõ ràng, không phải đồn đoán như trước chị lại không làm ầm lên mà về phòng làm việc ngồi khóc một mình. Trước đây, vì quá sợ chồng “ăn chả” nên chị lúc nào cũng phải “hổ báo” để răn đe chồng nhưng rồi khi sự việc xảy ra thật chị lại không dám làm căng vì sợ mất chồng.

Chị đã khóc khi ngồi ở quán cà phê nơi hai anh chị vẫn thường hay ngồi với nhau vào mỗi trưa. Chị cứ nghĩ quản lý hết thời gian của chồng là giữ được anh. Nhưng chị đâu ngờ chỉ trong vòng 1 tiếng buổi sáng anh vẫn tranh thủ để “vụng trộm” sau lưng chị.

Anh chậm rãi thú nhận với vợ rằng anh bị chị quản lý quá nghiêm ngặt, anh nghẹt thở và rồi khi cô gái đó tới cơ quan anh thực tập, anh đã phải lòng cô ta. Anh cũng chỉ muốn tìm một chút vui vẻ bên ngoài, anh nói, những lúc đó anh mới thật sự cảm thấy thoải mái.

Theo SKGD