Một phụ nữ Singapore tố cáo bị quản lý nhà nghỉ ở Phan Thiết hãm hiếp

Một phụ nữ người Singapore mới đây đã trình báo công an tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, là bị quản lý một nhà nghỉ tại nơi này hiếp dâm trong lúc nạn nhân đang trong tình trạng say rượu.

Bản tin của các cơ quan truyền thông nói rằng người phụ nữ 30 tuổi này bị tấn công vàp lúc khoảng 1 giờ sáng ngày Thứ Hai, 1 Tháng Tư, ở trong phòng riêng, trong lúc say rượu.

Theo các nguồn tin trên, nạn nhân cùng một người bạn gái khác đến Bình Thuận vào trưa Chủ Nhật để nghỉ mát. Hai người thuê cùng một phòng tại một nhà nghỉ tại thành phố này.

Hai phụ nữ nói trên sau khi nhận phòng đã hỏi quản lý, được biết là thanh niên 26 tuổi, con của chủ nhà nghỉ, về đường ra chợ và các tiệm ăn hải sản.

Cả ba cùng rời nhà nghỉ đi ăn nhậu vào tối ngày hôm đó.

Hiện chưa rõ là khi nào họ trở về lại nhà nghỉ.

Tuy nhiên, nạn nhân khai rằng vào lúc khoảng 1 giờ sáng  ngày Thứ Hai, người quản lý vào phòng và cưỡng hiếp bà ta.

Các tin tức loan tải không cho biết là người bạn gái của nạn nhân ở đâu khi đó.

Một người ở nhà nghỉ nói với truyền thông tại Việt Nam rằng hai phụ nữ này mới đầu định ở hai đêm, nhưng rời khỏi nơi này sáng sớm Thứ Hai và đến đồn công an.

Trung Tá Công An Nguyễn Đức Dũng, chỉ huy phó Công An Bình Thuận nói với tờ báo Việt Báo Daily News Online rằng người phụ nữ đã đưa đơn tố cáo.

Nghi can thừa nhận là có quan hệ tình dục với người phụ nữ Singapore này, nhưng lại nói rằng đây là điều hai bên cùng đồng ý, không nhận tội hiếp dâm.

Tuy nhiên, nạn nhân khai với công an rằng lúc đó đang say rượu nên không thể nào đồng ý.

Các nhân viên điều tra nói rằng trên thân thể nạn nhân có dấu vết bị bạo hành và có các chứng cớ giằng co.

Hình phạt tối thiểu cho tội hiếp dâm tại Việt Nam là hai năm tù ở.

Theo Người Việt

SHARE