Một phụ nữ bị làm bia đỡ đạn trong vụ bắn nhau ở New York

0
6

(Hình minh họa: Spencer Platt/Getty Images)

Sáng sớm hôm Thứ Bảy, một phụ nữ đang ở bên trong một tiệm ăn ở khu Woodhaven tại Queens, New York, thì bị biến thành một tấm bia đỡ đạn trong cuộc thanh toán nhau giữa hai người khách đàn ông trong tiệm, tờ New York Daily News loan tin hôm Thứ Tư.

Một người từng ở tù vì tội buôn ma túy, là Tysheen Gott, đã tóm chặt lấy phụ nữ này để làm tấm bia đỡ đạn trong khi một người đàn ông đang tìm cách dùng súng bắn anh bên trong nhà hàng ăn Rico Chimi trên đại lộ Atlantic City, giữa các đường Asford và Warwick.

Khi tay súng ngừng lại và chạy đi mất thì người phụ nữ đó đã bị trúng ba phát đạn, trong đó có hai phát vào cẳng trái và một phát vào xương chậu, trong khi tay tội phạm cũ kia, mục tiêu chính của vụ bắn người, thì bị bắn hai phát đạn vào chân trái, một phát vào hông và một phát nữa vào háng, khiến anh ngã nằm sóng soài trên nền nhà.

Cả hai nạn nhân được chở vào bệnh viện Jamaica cứu cấp. Các vết thương của người phụ nữ không gây nguy hiểm đến tánh mạng, trong khi nạn nhân Gott được coi như đã qua khỏi cơn nguy kịch và hy vọng sẽ hồi phục.

Anh Gott, người có nhiều tiền án với 29 lần bị cảnh sát bắt, đã không bị buộc tội đã đưa người phụ nữ kia vào chỗ hiểm nguy. Anh khai rằng lúc anh ghé vào tiệm Rico Chimi trên đường đến nhà cậu con trai mình ở gần đó để chuyển giao một số quà tặng thì bị tay súng kia tấn công.

Cảnh sát vẫn đang tiến hành cuộc điều tra, và hiện vẫn chưa bắt được ai liên quan tới vụ nổ súng đó

:NV:

SHARE