Một ông ở Houston bị bắt vì làm tình công khai tại Las Vegas

0
7

Vòng ghế đu bay tại Las Vegas. (Hình minh họa: Wikipedia.org)

Một người đàn ông, cư dân Houston, vừa mới bị bắt tại thành phố ngọt ngào tội lỗi Las Vegas ở Nevada hôm cuối tuần vì đã làm tình với cô bạn mình trên một vòng ghế đu bay, báo mạng KHOU.com loan tin.

Cả anh chàng Philip Frank Panzica lẫn cô nàng Chloe Alexis Scordianos đều bị buộc tội làm tình ngay tại chỗ công cộng.

Theo hồ sơ tòa án, một nữ kỹ thuật viên tại vòng ghế đu bay High Roller ở Las Vegas Strip, chiếc vòng ghế đu bay cao nhất thế giới hiện nay, qua màn ảnh video an ninh, bỗng phát giác thấy cặp trai gái đó vừa cởi hết áo quần ra vừa phì phèo hút thuốc lá ngay tại chỗ ngồi của họ trên không trung.

Kỹ thuật viên này liền dùng hệ thống thông tin nội bộ bảo họ phải mặc áo quần trở lại vào người và dập tắt thuốc lá ngay, nhưng cả hai cứ nhất định không nghe mà lại còn khởi sự các động tác làm tình nữa.

Đã thế, khách du lịch đứng phía dưới còn nhìn thấy nhiều vị khách đang ngồi trên chiếc vòng ghế đu bay High Roller đua nhau chĩa máy điện thoại di động lên trời mà thu lại các hình ảnh lạ mắt kia.

Khi vòng ghế đu bay dừng hẳn lại và mọi người khách đã bước ra, nhân viên an ninh mới tiến tới bắt giữ anh chàng Panzica và cô nàng Scordianos.

Các kỹ thuật viên điều hành vòng ghế đu bay High Roller cho biết những hành động như làm tình và phô bày thân thể vẫn hay xảy ra trên vòng ghế đu bay này, có lẽ vì nó nổi tiếng quá nên ai cũng muốn thử biểu diễn một phen xem sao.

:NV:

SHARE