Một ông gốc Việt bị bắt vì đánh bạn gái bể mũi

Trung Nguyễn, 40 tuổi, từ Colorado, bị bắt vì đánh trọng thương bạn gái của mình
FLORIDA – Một ông người Mỹ gốc Việt đã bị bắt giam tại Palm Beach County Jail, sau khi anh ta đánh trọng thương bạn gái của mình, khiến cô này bị hoảng loạn, bể mũi và chấn thương đầu, theo báo cáo của cảnh sát.

Trung Nguyễn, 40 tuổi, đến từ tiểu bang Colorado, bị buộc tôi đánh đập và giam giữ người bạn gái và đang bị tạm giam với tiền bảo lãnh là $20,000. Cảnh sát của Sở Cảnh Sát West Palm Beach đã nhanh chóng có mặt tại địa chỉ 1200 Block of Pone Sage Circle sau khi nhận được cuộc gọi 911, trong đó nạn nhân đang năn nỉ Nguyễn cho phép cô ta dùng phòng tắm, cảnh sát nói. Trước khi cuộc gọi bị cắt đứt, người ta còn nghe được tiếng thét của nạn nhân, “Đừng giết tôi!”

Nạn nhân khai với cảnh sát là Nguyễn đã dùng tay đánh cô này và không cho cô ra khỏi phòng. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương để trị liệu chấn động não và thương tích mũi và màng nhĩ.

Trên mặt Nguyễn cũng có những vết xước do bạn gái anh ta chống trả lại khi bị đánh. Nguyễn từ chối đưa ra lời khai và đã “chửi rủa” các nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường.

:VD:

SHARE