Một người tên Bud Weisser bị bắt tại hãng bia Budweiser

0
8

ST. LOUIS – Cảnh sát St. Louis cho biết, hãng sản xuất bia Budweiser vừa có một vị khách không mời, và điều đặc biệt là vị khách này lại có cái tên rất dễ nhớ. Nghi can Bud Weisser, 19 tuổi, đã bị phạt vì tội xâm nhập cơ sở tư nhân và kháng cự lệnh bắt. Cảnh sát cho biết, nghi can này được phát hiện trong khu vực riêng của hãng bia vào chiều thứ Năm vừa qua. Các nhân viên an ninh của hãng bia đã yêu cầu Weisser rời đi, nhưng anh ta từ chối và chống cự, khiến các nhân viên hãng bia phải gọi cảnh sát. Weisser sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ, và bị truy tố vì các tội xâm nhập bất hợp pháp và kháng cự lệnh bắt.

Huấn luyện viên gởi tin nhắn khiêu dâm cho học sinh

ANAHEIM – Một huấn luyện viên bóng chày đã nhận tội vào hôm thứ Sáu, đối với các cáo buộc đã gởi tin nhắn khiêu dâm cho 2 em trai vị thành niên, và đã bị kết án 16 tháng tù giam. Bị cáo Edwin Alan Wikstrom, 55 tuổi, cư dân Anaheim, đã nhận tội đối với nhiều cáo trạng, bao gồm cho trẻ em xem hình ảnh khiêu dâm, dâm ô với trẻ em, và tàng trữ ảnh ấu dâm.

Wikstrom là huấn luyện viên môn bóng chày tại trường trung học Katella. Vào năm 2013, ông ta đã gởi các tin nhắn có nội dung khiêu dâm cho các đấu thủ học sinh, trong thời gian diễn ra một trận đấu. Một phụ huynh đã phát hiện các tin nhắn dâm ô này sau trận đấu và lập tức báo nhà chức trách. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và Wikstrom bị bắt trong cùng năm đó.

Trong thời gian từ năm 2011 đến 2013, Wikstrom đã gởi nhiều tin nhắn dâm ô cho 2 thiếu niên 16 và 17 tuổi, những người mà ông ta gặp trong thời gian làm huấn luyện viên tại trường. Nhà chức trách cho biết, Wikstrom đã làm huấn luyện viên suốt 30 năm tại miền Nam California vào thời điểm ông ta bị bắt. Người này cũng từng làm huấn luyện viên cho giải đấu thiếu niên East Anaheim Little League và tại Lakewood.

Máy bay tông chết một con nai khi đang hạ cánh

ALASKA – Viên chức ngành hàng không cho biết, một máy bay của hãng Alaska Airlines đã tông chết một con nai, khi đang hạ cánh tại phi trường Charles M. Schulz-Sonoma County. Trong sự việc xảy ra hôm thứ Tư vừa qua, con nai hoang dã đã đi lạc vào phi đạo và bị máy bay tông trúng.

Máy bay vốn phải tiếp tục lên đường đến Los Angeles, nhưng chuyến bay đã bị hủy bỏ sau khi tai nạn xảy ra, để nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại độ an toàn của máy bay. Động cơ của chiếc Bombardier Q-400 không bị ảnh hưởng gì, nhưng bánh máy bay đã được thay mới để bảo đảm an toàn. Vụ tai nạn cũng khiến phi trường phải hủy bỏ 2 chuyến bay khác với 81 hành khách. Những người này phải đợi tới ngày kế tiếp mới có chuyến bay thay thế.

Người sống sót trong 1 vụ giết người – tự sát đã qua đời

GEORGIA – Người sống sót duy nhất trong vụ giết người – tự sát vào tháng 7 vừa qua tại Atlanta, Georgia, đã qua đời hôm thứ Sáu vừa qua. Ông Jeery David Manning, người sống sót trong vụ nổ súng khiến 4 người trong gia đình ông thiệt mạng, đã qua đời tuần trước, hưởng thọ 75 tuổi. Ông sẽ được mổ khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong. Vào ngày 22 tháng 7, ông Manning đã bị bắn nhiều phát đạn, trong ngôi nhà mà ông sống chung với con gái Rebecca Manning, chồng của cô, Matthew Kyle Fields, và 2 con trai riêng của Rebecca là Jacob Smith, 9 tuổi, và Jared Smith, 8 tuổi. Theo lời cảnh sát, sau khi cãi nhau với vợ, Fields rời nhà vào đêm trước đó. Anh ta quay lại vào buổi sáng hôm sau và nổ súng bắn mọi người trong nhà, bao gồm cả 2 anh em Jacob và Jared, khi đó đang ngủ trên giường. Hai em bé chết tại hiện trường. Cô Rebecca, 37 tuổi, chết tại bệnh viện. Fields tự sát sau đó. Ông Jerry Manning bị thương nặng và được phẫu thuật cấp cứu trong cùng ngày. Ông chưa bao giờ trở về nhà từ sau sự kiện đó. Theo lời người cháu của ông Jerry, trong những ngày qua, sức khỏe của ông có vẻ tốt lên, nhưng không hiểu sao ông lại qua đời một cách đột ngột.

:VD:

comments

SHARE