Một bà ở New Jersey uống rượu say, đánh chết bà nội

0
10

Một phụ nữ 39 tuổi ở tiểu bang New Jersey hôm Thứ Năm nhận tội đã đánh chết bà nội của mình, thú nhận là đánh bà cụ gầy gò 94 tuổi này và để bà nằm trên sàn nhà, không cử động được, trong suốt cuối tuần rồi sau đó quay lại nhậu “hiệp thứ nhì” và đánh bà cụ đến gục chết.

Bà Katherine Schubert, ở thành phố Brick tại tiểu bang New Jersey, nhận tội giết người, trước Chánh Án Wendel E. Daniels ở Toms River, New Jersey, thú nhận là đã gây ra cái chết của cụ Mary Driscoll, bà nội và cũng là người sống chung trong căn nhà tại Brick.

Bà Schubert khóc trước tòa khi trả lời các câu hỏi của công tố viên Ocean County, cho hay không nhớ rõ ràng những gì đã xảy ra, nhưng công nhận có hành động đánh bà cụ và không làm gì để cấp cứu sau đó khiến cụ qua đời.

Bà Schubert thú nhận đánh cụ Driscoll hai lần. Lần đầu vào tối ngày Thứ Sáu, 16 Tháng Năm, 2014, sau khi đã nhậu say, và lần thứ nhì là hôm Chủ Nhật, 18 Tháng Năm, 2014, theo hồ sơ tòa.

Bà Schubert thú nhận để bà nội của mình nằm dưới sàn trong suốt cuối tuần mà không gọi xe cứu thương hay có hành động cứu chữa gì.

:NV:

SHARE