Một bà ở Alabama giết chó Chihuahua để giả sảy thai

0
42

Một con chó chihuahua tại cửa hàng bán “thú cưng” ở Nhật. (Hình: Koichi Kamoshida/Getty Images)

Một phụ nữ ở tiểu bang Alabama đã giết chết con chó của mình, dùng máu và nội tạng của chó để giả là bị sảy thai, theo nguồn tin cảnh sát địa phương.

Bà Anita Parker, 43 tuổi, trong mấy tháng qua đã giả vờ mang thai để lôi kéo người chồng đang ly thân trở lại với mình, theo văn phòng sở cảnh sát quận Lawrence County.

Khi thấy rằng không thể cứ tiếp tục giả mang thai, bà Parker đã giết con chó Chihuahua tên Dolly hôm Thứ Năm tuần trước, mổ lấy ruột con chó rồi rải trên giường và sàn nhà của hai vợ chồng này.

Phát ngôn viên cảnh sát quận Lawrence County, ông Tim McWhorter, cho trang InsideEdition.com hay rằng hành động ghê gớm này là để dàn dựng một vụ sảy thai giả với bào thai được nói là đã 6 tháng.

Tuy nhiên, điều này vỡ lở trong khi bà Parker được ông chồng Johnny Parker hốt hoảng đưa vào bệnh viện nhưng các bác sĩ nơi đây nói rằng bà này không hề mang thai.

Ông McWhorter cho biết tiếp là sau đó ông Johnny Parker về nhà, mở thùng rác và thấy con chó của ông bị mổ bụng.

Ông Parker gọi báo cảnh sát và bà vợ bị bắt tại bệnh viện. Trong cuộc thẩm vấn, ông McWhorter cho hay bà Parker thú nhận mọi việc.

Bà Anita Parker bị truy tố tội tàn ác với thú vật và đóng tiền thế chân là $7,000 để tại ngoại hậu tra.

Ðài truyền hình địa phương WHNT cho hay ông Parker nghẹn ngào cho biết rất thương con chó và không hiểu tại sao bà Anita lại có hành động này

:NV:

SHARE