Máy bay của Clinton và Trump “chạm mặt” nhau ở Las Vegas

0
14

Chuyên cơ của hai ứng viên tổng thống “chạm mặt” nhau ở sân bay Las Vegas. (Ảnh: AFP)

Theo Dailymail, tối 18/10, chuyên cơ của ứng viên Cộng hòa Donald Trump đã đáp xuống sân bay quốc tế McCarran ở Las Vegas, bay lướt ngang qua chuyên cơ của ứng viên Dân chủ Hillary Clinton cũng vừa đáp xuống đó không lâu.


Ứng viên Donald Trump. (Ảnh: Getty)

Ứng viên Donald Trump. (Ảnh: Getty)

Chuyên cơ của ông Trump là một chiếc Boeing 757 được ông mua lại máy bay này từ nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen vào năm 2011 với giá 100 triệu USD.

Nó được tân trang lại phục vụ cho tỷ phú Trump, trong đó có các chuyến di chuyển vận động tranh cử. Trên thân chuyên cơ sơn màu đỏ đen và vàng này có in tên của tỷ phú New York


Bên trong chuyên cơ của bà Clinton. (Ảnh: AFP)

Bên trong chuyên cơ của bà Clinton. (Ảnh: AFP)

Trong khi đó, chuyên cơ của bà Clinton là một chiếc Boeing 737 nhỏ hơn nhiều. Bà Clinton đã dùng chuyên cơ này cho các chuyến vận động tranh cử vòng quanh nước Mỹ những tháng gần đây. Các phóng viên theo chân bà để đưa tin về sự kiện thì sẽ ngồi ở một máy bay khác.

%image_alt%

Một chiếc 737-86J đời mới giống như máy bay bà Clinton đang sử dụng hiện có giá khoảng 96 triệu USD. Tuy nhiên bà Clinton không sở hữu mà chỉ thuê lại chiếc máy bay từ một công ty ở Florida. Trên thân máy bay cũng được sơn logo và khẩu hiệu chiến dịch tranh cử của bà Clinton “Stronger Together” (Cùng nhau mạnh mẽ hơn) màu xanh dương nổi bật trên nền màu trắng của thân máy bay.

Theo Dailymail